Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển dọn đến nơi làm việc mới, văn phòng mới. Nên có một cố công ty, văn phòng khi chuyển dọn đến nơi làm việc mới sẽ có một số công ty họ sẽ thanh lý, xử lý hết các đồ vật dùng cũ không cần thiết đi như thanh lý bàn ghế văn phòng, để thay vào những vật dụng mới cho công ty thêm mới mẻ.Đồ cũ trông như mới

Không biết nên vứt bỏ ở đâu, bỏ đi thì thấy tiếc bởi nó vẫn còn có thể sử dụng được, mà muốn thanh lý, xử lý chúng đi thì không biết phải thanh lý ở đâu, như thế nào.

Thì hiện nay, có một số công ty, doanh nghiệp dịch vụ mở ra chuyên thanh lý các bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn làm việc cũ, các vật dụng không cần thiết khác. Nhằm giúp các công ty, văn phòng muốn bỏ đi các loại vật dụng ấy tránh việc vận chuyển nhiều bởi chi phí vận chuyển khá cao. Hoặc có nhiều công ty phá sản, các công ty cắt giảm đi số lượng nhân viên, dư bàn ghế nên họ muốn thanh lý bớt đi.

Bên cạnh đó, thì hàng ngày có rất nhiều công ty văn phòng mở ra họ rất cần có bàn ghế văn phòng, cũng như nhiều hộ gia đình đi làm việc. Họ muốn trang bị cho mình những bàn làm việc tại nhà để có thể dễ dàng làm việc hơn.

Có rất nhiều công ty tìm mua bàn ghế văn phòng cho công ty mình. Vốn dĩ có nhiều công ty mới thành lập chi phí để có thể tự trang bị trong việc chuẩn bị mua các loại bàn ghế mới như vậy sẽ rất cao, tốn nhiều chi phí.Chất lượng không kém gì hàng mới

Chính vì vậy mà có nhiều doanh nghiệp công ty tự chọn cho mình giải pháp an toàn bằng cách mua lại các bàn ghế văn phòng tại các cửa hàng, công ty.

Đối với gia đình cũng vậy để tiết kiệm tiền, chi phí trang trãi cuộc sống trong gia đình họ cũng đã chọn cho mình cách mua các đồ dùng cũ.

CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
Email: thanhlyq10@gmail.com