Trong lĩnh vực quảng cáo thì phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của việc In phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.


Một công ty in phong bì riêng để gửi các ấn phẩm như catalogue, hợp đồng hoặc các tài liệu khác cho đối tác khách hàng, sẽ giúp nâng tầm thương hiệu công ty. Việc quảng bá sản phẩm qua đường Bưu điện cũng là 1 phương pháp hiệu quả với chi phí thấp. Vậy làm sao có được một mẫu phong bì đẹp để có thể tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng, … với công ty bạn. Hãy để cơ sở in ấn Minh Châu làm thay bạn việc đó.
Cách In Minh Châu tạo ra một mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp.


Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư.


Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.


Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).


Lựa chọn kích thước và hình dáng.


Có rất nhiều loại phong bì với đầy đủ kính thước và hình dáng khác nhau.Thông thường ở Việt Nam có 3 mẫu phong bì phổ biến là:
  • In Phong bì khổ 12 x 22
  • In Phong bì A5 17 x 23
  • In Phong bì A4 25 x 34Lựa chọn màu sắc .


• Bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên một mặt hoặc cả hai.


• Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror


• Định lượng giấy từ 80gr – 200 gr (tùy thuộc kích thước )


• Thời gian giao hàng 3- 5 ngày ( Miễn phí nội thành Hà Nội).


Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt!


Địa chỉ tư vấn in phong bì tại văn phòng cơ sở in ấn Minh Châu
Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com


Website : Sổ Da