Là khu đô thị mới đẳng cấp được thiêt kế theo phong cách đẳng cấp lý tưởng cho cuộc sống tuyệt vời . Dự án gồm 331 căn chung cư biệt thự cao cấp hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống tuyệt vời cho cư dân Vinhomes . Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho người sử dụng. Dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015 gồm các căn chung cư biệt thự cao cấp tổ hợp tiện ích cho cuộc sống tự do.

Nhằm hướng tới môi trường sống thượng lưu, tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị mới đẳng cấp mang tầm quốc tế Vinhomes Paradise Mễ Trì.Dự án giống như một thành phố thu nhỏ, gồm các căn biệt thự biệt lập và song lập cao cấp và hiện đại hàng đầu hiện nay. Vinhomes tại Mễ Trì tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội và được coi là tâm điểm trong thị trường bất động sản bấy giờ

Cư dân Vinhomes Mễ Trì sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo đáng để nhắc đến như: Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, Công viên cây xanh, hồ điều hòa và đặc biệt là Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, ….

Dự án chung cư biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ trì chính là dự án bất động sản được trông đợi nhiều nhất trong năm 2015. Khu đô thị mới vinhomes Paradise Mễ trì, quý khách hàng sẽ được sống cuộc sống đẳng cấp, các tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân. Vinhomes Mễ trì gồm 331 căn biệt thự cao cấp với đa dạng các diện tích giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Các căn biệt thự view hồ nước sinh thái Mễ Trì sẽ đem lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân hiện nay. Vinhomes paradise chính là nơi sinh sống lý tưởng của đại bộ phận khách hàng hiện nay.