Những xu hướng kinh doanh sắp tới
Đối với những bạn có ý định thành lập công ty hay thanh lap cong ty von nuoc ngoai , thì việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh là 1 vấn đề khá đau đầu, bởi như cầu của xã hội luôn thay đổi, việc lựa chọn cũng khó khăn hơn. Dưới đây là một số ngành cho bạn tham khảo kinh doanh tốt nhất:

Công nghệ thế giới ảo
Đối với các kỹ sư và những nhà lập trình đang tìm kiếm một công nghệ sinh lợi, thực tế ảo có thể tạo ra lợi nhuận thực tế ấn tượng. Facebook đã khiến giới chuyên gia tin tưởng vào triển vọng sáng của công nghệ sản xuất bộ thực tế ảo (virtual reality headset makers) Oculus Rift khi đã từng chi 2 tỷ USD cho công nghệ này – một vụ đầu tư đáng nể vào một lĩnh vực còn non trẻ.

Dịch vụ giao bất cứ thứ gì, đến bất cứ đâu
Dịch vụ phục vụ theo yêu cầu là một một hướng đi hứa hẹn, cung cấp dịch vụ giao bất cứ thứ gì, đến bất cứ đâu.
đi đầu trong xu hướng này là Postmates và Seamless khi có thể giao bất cứ thứ gì, từ vé xem phim tới một chiếc bánh kẹp hay những bữa ăn tới tay người sử dụng.
Kinh doanh thùng đồ làm lạnh
Nhu cầu làm lạnh đồ uống nhanh chóng và giữ cho đồ uống có gas, bia, hay rượu lạnh khi sữ dụng hiện đang rất cao. Hiện các công ty về công nghệ vật liệu đang phát triển các thùng làm lạnh một khi được đưa vào sữ dụng sẽ có hiệu quả kinh tế rất cao, phục vụ nhu cầu của các tập đoàn sản xuất đồ uống cũng như các dịch vụ phục vụ khách hàng.
Nhận đồ qua mạng
Khi mua sắm trực tuyến tiếp tục phát triển nhanh, nhu cầu về nơi nhận những gói đồ đã được thanh toán rất cao. Các tổ chức ở nước Anh như TfL đang tạo ra các tủ để đồ, nơi các siêu thị có thể để hàng đã được mua trực tuyến.

Sản xuất theo yêu cầu
Thức ăn nhân tạo, phụ tùng, phụ kiện thiết bị bay tự động được điều khiển từ xa và các loại hàng hóa được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đang được phát triển mạnh mẽ và được khai thác bởi các doanh nghiệp trên thế giới.
Trên đây là những ngành rất tiềm năng cho các startup đã tìm hiểu tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài để đầu tư và khởi nghiệp.