Được biết tới với những nhà hàng lớn và cửa hàng thiết kế nhưng thành phố Miami cũng có những bãi biển hoang sơ, khách sạn cũ xinh xắn và hoạt động dành cho gia đình. Nếu quý khách vé máy bay đi Miami giá rẻ du lịch cùng với gia đình của mình thì bãi biển Miami là nơi không thể bỏ qua.

Nổi tiếng với ánh nắng mặt trời, cát mịn màng và địa hình lướt sóng cũng như cuộc sống về đêm lấp lánh và những nhà hàng quyến rũ, Miami cũng cung cấp một loạt những hoạt động cho những gia đình và những con đường mòn tự nhiên để khám phá.


Bắt đầu kỳ nghỉ tại một trong những bãi biển của Miami để tận hưởng những vùng nước ấm áp và bãi cát mềm mịn. Hầu hết những hoạt động diễn ra ở South Beach, nhưng đi xa hơn về phía bắc, quý khách có thể tránh những đám đông và tìm thấy một số địa điểm tuyệt vời để lướt sóng.

Đối với gia đình, bãi biển Surfside thực sự hoàn hảo, vì bãi biển có một dải cát dài yên tĩnh để trẻ em vui chơi. Tìm cho mình một vị trí thoải mái và thư giãn hoặc ngâm mình dưới nước. Nếu quý khách mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ du lịch và đang tìm kiếm một điều gì đó thú vị hơn, hãy thuê một chiếc Jet Ski, lướt sóng hoặc lấy ống thở và khám phá những sinh vật biển địa phương. Những người không ngại đi theo xu hướng "tự nhiên" nên tìm đường tới bãi biển khỏa thân tại công viên bãi biển Haulover.

Dạo quanh bãi biển Bal Harbor tham quan cuộc sống của người dân địa phương. Chiêm ngưỡng những khu vườn cảnh quan và vùng biển nguyên sơ của một trong những khu vực tao nhã của thành phố.
Có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và quán bar nhưng nhiều hàng quán lớn nhất và tốt nhất tập trung quanh South Beach, trung tâm văn hóa xã hội của thành phố. Ở đây, quý khách có thể xem một chương trình biểu diễn, khám phá một phòng trưng bày nghệ thuật, hoặc khiêu vũ suốt đêm trong một câu lạc bộ.
Những người yêu thích kiến trúc sẽ nhận thấy số lượng lớn những tòa nhà trang trí nghệ thuật. Ghé qua Trung tâm quý khách Art Deco Welcome Center để biết thêm thông tin và tổ chức một chuyến tham quan những khu vực tuyệt vời nhất của thành phố. Tìm thêm những thông tin du lịch, địa điểm đi chơi gần tphcm cho các bạn trẻ lựa chọn

Những người có gia đình nên ghé thăm vườn thú Miami, một trong những vườn thú nuôi nhốt đầu tiên ở đất nước.
Động vật được nhóm lại với nhau dựa trên lãnh thổ địa lý của chúng, và những động vật sống hòa bình với nhau trong tự nhiên được đưa vào khu vực triển lãm tương tự. Thủy cung Miami Seaquarium là một điểm tham quan tuyệt vời khác dành cho gia đình với những chương trình biểu diễn cá heo thường xuyên.
Đối với một thành phố nổi tiếng là một điểm tham quan tiệc tùng, Miami cũng đem tới rất nhiều điều thú vị cho những gia đình và những người yêu kiến trúc và nghệ thuật. Vì thế khi sở hữu tấm vé máy bay đi Miami du lịch giá rẻ thì hãy nhớ ghé thăm và trải nghiệm tại những bãi biển ở Miami nhé.
Nếu muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Miami giá rẻ nhất thì hãy liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Booking có văn phòng tại Hà Nội và TPHCM. Quý khách sẽ được giải đáp và tư vấn để làm sao book vé máy bay giá rẻ nhất đi Miami.
Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn biết giá vé máy bay đi Austin hoặc giá vé máy bay đi Chicago, hay Houston….hoặc bất kỳ tuyến bay nào thì Vietnam Booking cũng là nơi đáp ứng được nhu cầu của quý khách sớm nhất.
Địa chỉ
Tại thủ đô Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tại Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142