mang lẽ bạn đã quen Công ty dịch vụ kế toán thuộc có những câu hỏi phỏng vấn kiểm tra kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn. Đôi khi bạn quá tập trung “phô diễn” kinh nghiệm mà thiếu sự chuẩn bị cần thiết cho những câu hỏi “dễ mà khó” khác. Dễ vì những câu hỏi này bạn vẫn thường gặp. Khó vì ẩn cất đằng sau mỗi câu hỏi là 1 bài kiểm tra về thái độ, tính cách, khả năng chịu áp lực hay 1 số “bẫy” mà bạn không nhận Kế toán dịch vụ ra.

I. các câu hỏi kiểm tra mục tiêu nghề nghiệp và niềm đam mê:
1. Vì sao bạn rời bỏ công Nhận làm báo cáo tài chính việc bây giờ ?
2. Vì sao bạn muốn công việc này ?
3. Hãy mô tả công việc tuyệt vời của bạn.
Dĩ nhiên phải Dịch vụ kế toán thuế sở hữu lý do bạn mới nghỉ việc. Nhưng bạn nhìn sự việc đấy 1 bí quyết tích cực hay tiêu cực? Bạn sở hữu xác định rõ ràng bước đi kế tiếp của mình hay chỉ muốn thoát khỏi công việc hiện tại? Nhà tuyển dụng (NTD) đánh giá cao các ứng viên có mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp và mang thái độ tích cực. Niềm say mê có công việc sẽ thể hiện qua ánh mắt, gương mặt và cảm xúc khi bạn nói về việc khiến cho bạn ưng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ý.
* các điều cần tránh:
- Than phiền về công việc. Cho dù bạn Nhận làm báo cáo thuế chỉ muốn thoát khỏi công việc hiện tại càng sớm càng rẻ, bạn cũng ko cần than phiền vì chẳng ai muốn tuyển 1 người suy nghĩ tiêu cực vào đội ngũ của mình.
- không biết mình muốn gì. “Tôi muốn được thử thách” là một câu trả lời sách vở. ví như NTD tiếp tục xoáy sâu vào câu trả lời này và bạn không đưa ra lời giải thích hợp lý, bạn sẽ bị mất điểm.
II. những câu hỏi kiểm tra thái Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng độ:
1. những thất bại/ thành công lớn nhất của bạn?
2. Kiểu đồng nghiệp nào bạn ghét Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nhất?
3. Mâu thuẫn gần đây nhất giữa bạn và đồng nghiệp là gì?
Kinh nghiệm với không gian lũy, kỹ năng với thể rèn dũa, nhưng Công ty làm dịch vụ kế toán thái độ khó mang thể thay đổi. NTD tìm kiếm các ứng viên mang thái độ tích cực, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng học hỏi và yêu thích công việc hơn là những ứng viên nhiều kinh nghiệm, giỏi kỹ năng nhưng suy nghĩ tiêu cực, đố kị hay chỉ biết than phiền.
* các điều phải tránh:
- ko Kế toán trọn gói thừa nhận sai lầm vì sợ bị đánh giá tốt. “Tôi chưa từng thất bại” là câu trả lời không thành thật. Tuy nhiên, giả dụ sở hữu kể về thất bại cũng đừng đổ lỗi cho sếp hay đồng nghiệp; hãy đề cập câu chuyện 1 cách khách quan, tích cực và nói những điều bạn đã học được từ thất bại Dịch vụ làm báo cáo tài chính đó.
- Tạo ra Dịch vụ kê khai thuế câu chuyện không thật. Hãy nhắc câu chuyện của chính bạn. nếu bạn chưa mang 1 thành công lớn, hãy đề cập các kết quả nhỏ. Đừng cố lấy thành tựu của người khác và biến mình thành nhân vật chính. NTD sẽ nhận ra qua ngôn ngữ cử chỉ vì chỉ những ai nói câu chuyện của chính họ mới thể hiện được cảm xúc Dọn dẹp sổ sách kế toán thật.
Ý nghĩa đằng sau của các câu hỏi phỏng vấn xin việc

III. những Công ty dịch vụ kế toán thuế câu hỏi dưới dạng tình huống, kiểm tra khả năng ứng biến và tư duy logic:
một. trường hợp vươn lên là bộ trưởng giao thông vận tải, bạn sẽ làm cho điều gì trước tiên ?
2. ví như không phải lo lắng về mặt tài chính, bạn sẽ tìm công việc gì ?
3. giả sử bạn được tuyển, bạn sẽ làm gì trong 90 ngày Nhận làm báo cáo tài chính năm thứ 1 ?
một số vị trí đề nghị ứng viên khả năng chịu áp lực tốt và khả năng xử lý vấn đề nhanh nhạy. phương pháp kiểm tra khả năng này rẻ nhất là đưa ra tình huống fake định để bạn xử lý. Quan trọng là bạn biết phương pháp Làm báo cáo tài chính lý giải thông minh cho từng giải pháp vì ko có câu trả lời đúng hay sai trong những ví như này.
* những điều buộc phải tránh:
- “Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống này buộc phải tôi chưa Dịch vụ kế toán trọn gói nghĩ ra mình buộc phải làm cho gì.” Câu trả lời này sẽ đặt dấu chấm hết cho hầu hết vì chẳng ai muốn có 1 nhân viên ko mang khả năng giải quyết vấn đề.
- Suy nghĩ lâu vì bạn muốn 1 câu trả lời tuyệt vời. Trên thực tế không với câu trả lời lý tưởng bắt buộc ví như bạn dành quá phổ biến thời gian suy nghĩ, NTD sẽ đánh giá bạn ko nhanh nhạy trong giải quyết Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội vấn đề.
IV. những câu hỏi chọn hiểu sự ưa thích văn hóa:
một. Như thế nào là 1 môi trường khiến cho việc lý tưởng đối sở hữu bạn ?
2. Bạn thích cách quản lý như thế Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nào ?
3. giả dụ sở hữu các lúc công việc yêu cầu bạn khiến cho việc vào cuối tuần, bạn với đồng ý ko ?
công ty nào cũng muốn với được những nhân viên cùng chia sẻ giá trị sở hữu doanh nghiệp vì họ chính là các người sẽ gắn bó lâu dài và sẵn sàng vượt qua những thách thức để đạt mục tiêu chung.
* các điều bắt buộc Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tránh:

- - - Updated - - -