Tối trang bị 4 mới đây tôi mang buổi offline thú Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội vị với khách hàng khiến site tuyển dụng. có những bạn thì đã làm cho lâu với các bạn thì đang chuẩn bị khởi động 1 site tuyển dụng mới. hầu hết người nói chuyện rôm rả và tất nhiên câu chuyện cũng mang xoay quanh cả câu chuyện về lừa đảo tuyển dụng.

Qua chia sẻ của người dùng, đúng là vậy. các công ty web tuyển dụng Dịch vụ kế toán doanh nghiệp giờ với hẳn cả một vị trí tuyển dụng để chuyên đi xóa những tin lừa đảo và tin đa cấp.
những dấu hiệu đơn thuần nhận diện những công ty “ma”

  • Văn Làm báo cáo tài chính phòng thuê ở các ngõ, ngách nhỏ, địa bàn phức tạp.
  • Văn phòng ko được đầu tư vật dụng một cách chu đáo, nhân viên lèo tèo vài ba người.
  • ko sở hữu chế độ phúc lợi nào khác, không tính tiền lương.
  • buộc phải đặt cọc hoặc đặt bằng gốc, bắt buộc giới thiệu thêm Dịch vụ kế toán thuế ứng viên vào cùng khiến.
  • doanh nghiệp không với chính sách gì cho người lao động.
  • ko sở hữu thương hiệu trên thị trường.
  • không sở hữu dấu tròn.

Nghề nào cũng mang nhiều kiểu trong đó sở hữu cả lừa đảo. Đây Kế toán thuế trọn gói là một kiểu: “Một bạn sinh viên sau lúc bị lừa mất tiền cho tôi biết: Cô tìm đến một Trung tâm giới thiệu việc khiến cho và được giới thiệu làm cho công việc phát quà khuyến mại cho 1 công ty tư nhân. Trung tâm bắt buộc cô đóng 300.000 đồng phí tuyển dụng. Sau lúc nộp tiền, cô được Trung tâm giới thiệu tới doanh nghiệp để phỏng vấn. Tuy nhiên thực chất công ty này Làm báo cáo thuế chỉ là “Trung tâm con” của Trung tâm giới thiệu việc làm cho được đặt tại một liên hệ khác. Sau lúc phỏng vấn cô được hẹn trả lời kết quả sau 03 ngày. tới ngày hẹn báo kết quả, Trung tâm gọi điện chê bai đề cập cô ko đáp ứng được đề nghị và ko hoàn lại số tiền cô đã đóng. Bằng thủ đoạn này, những Trung tâm đã lừa đảo ko biết bao nhiêu người đi xin việc mỗi Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng ngày.”
với vẻ trường hợp này giống nếu của Viettin bank. Ngân hàng to người ta còn khiến vậy thì bảo sao người xin việc vẫn bị lừa.
Đây lại là một kiểu khác: “Được làm việc trong môi trường năng động, học Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán hỏi được nhiều kinh nghiệm, không tính đấy doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng cho nhân viên. Mức thu nhập hấp dẫn hàng chục triệu đồng mỗi tháng”. Nghe đã ngửi thấy mùi đa cấp.
Đọc kỹ tin này thì mang thể thấy: A đăng tin tuyển dụng, B đọc tin và xin được phỏng vấn, nên đóng phí 200.000 đồng, A hướng dẫn B chỉ bắt buộc đăng tin tuyển dụng giúp họ là được, ăn % hoa hồng mỗi người được Công ty làm dịch vụ kế toán tuyển vào, nghe thấy dễ vậy ai không muốn làm? Rồi B đăng tin tuyển C, C vào và vẫn bắt buộc bị bắt đóng phí 200.000 đồng cho công ty, và B ăn % từ tiền C đóng (bao nhiêu % thì không nhớ, không lầm là 50%, tức 100.000 đồng, tùy nơi nữa). Vậy là chỉ nên giới thiệu khoảng 30 người thì việc kiếm 3 triệu / tháng. Nhưng chẳng phải ai cũng dễ dàng kiếm được, đăng biết bao nhiêu tin, bao nhiêu diễn đàn mới kiếm được Kế toán trọn gói vài người. mang người thấy 200.000 đồng ko là bao phải bỏ, với người thì ức bắt buộc chọn người khác vào tiếp.
Đặc điểm nhận dạng: (như hình trên)

  • Tiêu đề: Nhân viên / cộng tác viên đăng tin tuyển dụng, Kiếm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tiền chỉ việc đăng tin 2 tiếng / ngày, Tuyển gấp đăng tin online tại nhà, …
  • Họ sẽ kể là đăng những tin tuyển dụng, nhà đất, tour du lịch, nhân sâm, …
  • Sẽ sở hữu tên công ty, địa chỉ công ty, web doanh nghiệp và sẽ bắt Dịch vụ kê khai thuế bạn nộp CMND, Hồ sơ hẳn hoi! Tên công ty thì đặt đại để tạo lòng tin người xem, để kiếm chứng thì với thể chọn Google, bảo đảm giả dụ là công ty lừa đảo, khi ra kết quả sẽ toàn loạt bài về tin đăng tuyển dụng, ngoại trừ ra, chẳng sở hữu gì. website thì tùy nơi, với chỗ sở hữu, có chỗ ko, nhưng ví như có, sẽ chỉ là vài hình ảnh về những tour du lịch, nhân sâm, sản phẩm gì đấy, rồi tin tuyển dụng là chủ Dọn dẹp sổ sách kế toán yếu.

Rồi đây Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nữa:
Nghề sinh ra nghề. Nhờ vào mấy tin lừa đảo đăng trên web tuyển dụng đấy mà bạn tội lại với vị trí đi xóa mấy tin đó. Và một số site tuyển dụng cũng nhờ đấy mà mang bí quyết kiếm tiền bằng tin tuyển dụng xác thực.
người dùng đang đi xin việc nhất là quý khách sinh Dịch vụ làm báo cáo tài chính viên chu đáo nhé!
Và đây nữa: “Cả nhà cần thận có các mẫu tin nhắn nhé. Đừng khiến theo. Đây là 1 ví dụ. Chắc hẳn khách hàng đang xin việc sẽ gọi lại ngay. Thực tế là nhà tuyển dụng sẽ phải gọi điện cho ứng viên hẹn phỏng Công ty dịch vụ kế toán thuế vấn. ”