Thời gian: 20h chủ nhật ngày 24/04/2016 Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà NộiBán vé đêm nhạc Vàng Sơn Một Thuở: 0966.62.48.15 - 0949.37.38.15 ​Vũ Đoàn: Victoria Dẫn chương trình: Nguyễn Hữu Chiến ThắngĐạo diễn âm nhạc: Nhạc sĩ Nguyễn QuangHòa âm phối khí: Nhạc sĩ Nguyễn Quang - Ban nhạc Sài Gòn Nguyễn QuangĐối tác truyền thông & phân phối: SUKIENHAY.com

Đến với đêm nhạc, người hâm mộ được "say" lại một lần trong những giai điệu trữ tình say đắm, qua sự thể hiện của những danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Bảo Yến, ca sĩ Phi Nhung, Nguyên Vũ.

Ba giọng ca vàng nổi tiếng nhà họ "Lữ" - Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích sẽ tái hợp trên sân khấu Thủ đô trong đêm gala “Vàng son một thuở” vinh danh những nhạc phẩm bất hủ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào cuối tháng Tư này.

Từng xuất hiện trong các đêm nhạc “Vàng son một thuở” trước đây, Tuấn Ngọc và Khánh Hà đã trả lại đúng tinh thần của những bài hát cũ, dành tặng khán giả sự lãng mạn, giàu hoài niệm trong âm nhạc của những người nghệ sỹ đi trước. Sáu đêm nhạc đã được tổ chức đã tạo nên những dấu ấn không thể phai mờ trong lòng những người yêu nhạc.

Trong đêm gala tới, bên cạnh Tuấn Ngọc và Khánh Hà sẽ là Lưu Bích - nữ ca s​ỹ được coi là nữ hoàng gợi cảm của sân khấu ca nhạc hải ngoại. Sự trở lại Hà Nội của bộ ba danh ca thể hiện ước mong hội ngộ, biểu diễn tôn vinh những người nhạc sỹ của thế hệ 1954-1975. Tình anh em của ba người cũng được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự thú vị cho đêm nhạc.

Khánh Hà hát đầy mê đắm trong chương trình tôn vinh hai tác giả Trần Thiện Thanh và Anh Bằng mới đây tại Hà Nội...(Ảnh: BTC)

Đêm gala một lần nữa sẽ đưa khán giả vào những không gian xưa với những ca khúc của Phạm Duy, Vinh Sử, Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9... Những nhạc sỹ này đã ghi dấu ở thời đại của mình với chất trữ tình trong từng câu nhạc, từng lời hát.

Mua vé Tình Khúc Vàng Son Một Thuở qua Hotline: 0966.62.48.15

Xem các bài viết khác: