Atomium
Với việc đặt é máy bay đi Brussels bạn sẽ đến với một thành phố khoa học tân tiến bậc nhất Châu Âu. Atomium là một tòa nhà ở Brussels ban đầu xây dựng cho Expo '58, Hội chợ 1958 Brussels World. Được thiết kế bởi các kỹ sư André Waterkeyn và kiến trúc sư André và Jean Polak, nó đứng cao 102 m. chín 18 m, đường kính thép không gỉ hình cầu bọc của nó được kết nối để toàn bộ tạo thành hình dạng của một tế bào đơn vị của một tinh thể sắt được phóng đại 165 tỷ lần.

Ống kết nối các lĩnh vực cùng 12 cạnh của khối lập phương và tất cả tám đỉnh đến trung tâm. Họ gửi kèm theo thang cuốn và thang máy để cho phép truy cập cho năm lĩnh vực sinh sống có chứa hội trường triển lãm và không gian công cộng khác. Các lĩnh vực đầu cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của Brussels. CNN đặt tên nó là tòa nhà kỳ lạ nhất của châu Âu.


Center Strip Comic
Comic Center Strip biên niên lịch sử truyện tranh của Bỉ. Nằm trong một cựu bộ phận lưu trữ trong khu thương mại Brussels ', nó thể hiện ví dụ về truyện tranh ở Pháp, Hà Lan và Anh. Phạm vi đầy nghệ thuật truyện tranh được bao phủ, bao gồm cả khoa học viễn tưởng, phía tây hoang dã, tội phạm và chính trị, cũng như truyện tranh của trẻ em như The Smurfs.

Nó có một số cuộc triển lãm về loạt truyện tranh nổi tiếng nhất của Bỉ Những cuộc phiêu lưu của Tintin và tác giả của nó Hergé. Phong cách của truyện tranh Tintin và lịch sử của họ được kiểm tra, trong đó có mô hình với kích cỡ của các nhân vật và các bộ từ cuộc phiêu lưu của Tintin. Có một cửa hàng, thư viện nghiên cứu, và nhà hàng trên tầng trệt của tòa nhà lịch sử, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Bỉ art nouveau Victor Horta.
Du lịch: Cùng đến thành phố xa hoa và giàu sang nhất thế giới, mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc khổng lồ, vĩ đại của nhân tạo.


Cinquantenaire
Parc du Cinquantenaire hoặc Jubelpark là một công viên lớn, công viên đô thị ở phần phía đông của khu phố châu Âu tại Brussels, Bỉ. Hầu hết các tòa nhà của khu phức hợp hình chữ U mà thống trị viên được ủy quyền của chính phủ Bỉ dưới sự bảo trợ của vua Leopold II 1880 Triển lãm Quốc gia kỷ niệm lần thứ năm mươi của nền độc lập của Bỉ, và triển lãm tiếp nối nhau diễn ra trong cùng một khu vực, thay thế trước đó công trình xây dựng. Hiện tại trung tâm ca khúc khải hoàn vòm được xây dựng vào năm 1905 thay thế một phiên bản tạm thời trước của trò bởi Gédéon Bordiau. Các cấu trúc được xây dựng sắt, thủy tinh và đá, tượng trưng cho hiệu quả kinh tế và công nghiệp của Bỉ.

Các xung quanh 30 ha công viên dạo mát đầy khu vườn đẹp như tranh vẽ, ao hồ và thác nước. Nó đặt một vài thương mại, hội chợ, triển lãm và liên hoan ở đầu thế kỷ này. Điều này giải quyết tuy nhiên vào năm 1930 khi nó đã quyết định rằng Cinquantenaire sẽ trở thành một công viên giải trí. Bảo tàng Quân sự Hoàng gia đã được người thuê nhà duy nhất của nửa phía bắc của khu phức hợp kể từ năm 1880. Nửa phía Nam hiện đang bị chiếm đóng bởi Bảo tàng Nghệ thuật Cinquantenaire và Bảo tàng AutoWorld.


Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thông tin chuyến bay hay gia ve may bay di My thì hãy liên hệ nhanh với đại lý chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn nhất