Sự phát triển và mức độ đô thị hóa ngày nay khiến khó có một môi trường nào mang lại cho dân cư một cuộc sống trong lành, thanh khiết nhưng vẫn mang lại nét hiện đại. Là một trong những thương hiệu mạnh nhất nhì làng bất động sản Việt Nam, chưa một lần nào Vinhomes khiến khách hàng thất vọng và luôn trở thành tiêu điểm mỗi lần ra mắt dự án mới. Mang đẳng cấp quốc tế do tập đoàn Vingroup đầu tư, mỗi cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống thượng lưu, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng nói chung và shophouse Hải Phòng nói riêng.
Tập đoàn tư nhân hàng đầu Vingroup và các khu đô thị gặt hái liên tục các giải thưởng bất động sản quốc tế danh giá như “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer”;; “Dự án căn hộ tốt nhất – Best Condo Development”; “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”; “Dự án phức hợp được đánh giá cao – Best mixed-use Development”. Bên cạnh việc kiến tạo những công trình mang dấu ấn thời đại đã được công chúng công nhận, Vingroup còn đóng góp không nhỏ vào quá trình đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt.

Mới đây dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng khởi công đã tiếp tục trử thành tiêu điểm mới trong thị trường BĐS. Cùng với hàng loạt hệ thống tiện ích hàng đầu, đồng bộ mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại, Vinhomes Riverside Hải Phòng là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ khách hàng nào:
• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
• Vinmec (Y tế)
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (Thương mại điện tử)
• Vinmart (Kinh doanh bán lẻ)
• VinPro (Bán lẻ Điện máy)
• VinEco (Nông nghiệp)
• VinDS (Chuỗi cửa hàng bán lẻ)
Một hệ thống các loại hình bất động sản cao cấp như biệt thự, biệt thự liền kề, nhà liền kề, chung cư, shophouse nhà phố thương mại… đây được nhận định là một luồng sinh khí mới cho thành phố Cảng xinh đẹp. Đặc biệt loại hình shophouse Hải Phòng đang được săn đón bởi độ hot ngày càng tăng. Sở hữu một căn shophouse Riverside Hải Phòng là khách hàng sở hữu một môi trường sống đỉnh cao, đảm bảo một cuộc sống chất lượng đồng thời mang lại cơ hội kinh doanh an nhàn và sinh lời cao. Khó ai có thể bỏ lỡ cơ hội trong tầm tay với shophouse Hải Phòng, mua 1 căn được thụ hưởng ngay lợi nhuận kép. Với shophouse Hải Phòng khách hàng có thể tận hưởng một thế giới thương mại chỉ trong một bước chân, mở cửa ra sẽ là nơi thỏa mãn niềm đam mê mua sắm. Tuy nhiên từ tầng 2 trở lên sẽ là thiên đường riêng tư cho cả gia đình bạn tận hưởng niềm hạnh phúc. Còn gì hơn khi sở hữu một căn shophouse ngay giữa lòng Vinhomes Riverside Hải Phòng vừa có thể tận hưởng những tinh hoa nhất của cuộc sống hiện đại vừa có thể làm chủ một không gian kinh doanh sang trọng và sinh lời cao.
Đến với Shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng là đến với một cuộc sống đỉnh cao, nơi mang lại những yêu thương trọn vẹn cho cuộc sống đẳng cấp, nơi hội tụ mọi điều mang lại tinh hoa của cuộc sống hiện đại.