Maison Cailler Chocolaterie
Bạn đã bao giờ xem Charlie and the Chocolate Factory trong thời thơ ấu của mình và muốn bạn có thể đi trên một chuyến đi đến một nơi huyền diệu như chính mình? Giấc mơ này vẫn có thể trở thành sự thật. Cùng vé máy bay đi Geneva giá rẻ đến một trong những ngôi nhà socola thời thơ ấu. Hầu như không có một nơi phù hợp hơn để đi sâu vào thế giới của sô cô la hơn tại các nhà sản xuất sô cô la lâu đời nhất ở Thụy Sĩ, La Maison Cailler Chocolaterie.

Triển lãm cho thấy du khách về nguồn gốc của sô cô la và đưa họ từ vương quốc của người Aztec ở Mexico, người uống sô cô la trước khi trận chiến, trên một chiếc tầu mang những hạt cà phê ca cao đầu tiên đến châu Âu để tòa án của Hoàng đế Charles V, là một trong những người những người châu Âu đầu tiên những người đã có những niềm vui đến hương vị ngọt ngào nâu. Cuối cùng, sô cô la làm theo cách của mình đến Thụy Sĩ và ngày hôm nay, nó là sản phẩm xuất khẩu thành công nhất của đất nước và nhiều sô cô la được tiêu thụ trên đầu người hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu về công thức nấu ăn cũ, rằng sữa đến từ các nông dân trong khu vực và rằng hạt cacao được nhập khẩu trong các bao tải lớn từ Ghana và Venezuela. Và tất nhiên, bạn có thể xem các giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất. Một cách tiếp cận tay nhiều hơn về thể tại "Atelier du Chocolat" nơi tại hơn một chục trạm làm việc, khách trộn, làm tan chảy và trang trí bằng chocolate với bất cứ điều gì từ hạnh nhân để gừng và bụi vàng. Bạn có thể làm theo hương vị của sô cô la tươi làm cho khu vực liền kề và cửa hàng, nơi một lựa chọn lớn các sản phẩm sô cô la đang chờ đợi để quyến rũ vị giác của bạn với hương vị thơm ngon.
Cùng đến thành phố nhộn nhịp và sôi động nhất thế giới. Cùng khuấy động kì nghỉ của mình với Mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Paulo, đến một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.


Gruyères
Những người yêu thích pho mát đã có thể đã đến thị trấn Gruyères ở đầu hành trình của mình, nhưng thị trấn xinh đẹp thời trung cổ có nhiều hơn để cung cấp so với lịch sử lâu dài của làm pho mát. Tự hào với một khung cảnh núi cao bình dị ở Canton Fribourg, Gruyères là không thể phủ nhận ăn ảnh, với đường dốc đá sỏi và các tòa nhà thời trung cổ được bảo tồn đẹp. Thị trấn xe miễn phí nằm trong bóng tối của thế kỷ 13 Château de Gruyères, ngôi nhà một thời gian của Counts của Gruyères, và cùng với khám phá lâu đài, những thú tiêu khiển phổ biến cho du khách bao gồm đi bộ đường dài trên các ngọn đồi xung quanh hoặc quý khách đến thăm Château de St-Germain, tại nhà của một bộ sưu tập các tác phẩm của siêu thực Thụy Sĩ.

Tất nhiên bạn không thể rời khỏi thị trấn mà không cần lấy mẫu một số pho mát trùng tên của thị trấn và cách tốt nhất để khám phá những bí mật của Gruyères pho mát này là với một chuyến thăm La Maison du Gruyère. Phần nhà máy, một phần bảo tàng, đây là một trong những điểm thu hút hàng đầu của thành phố, nơi bạn có thể xem phương pháp làm pho mát truyền thống, thưởng thức các mẫu miễn phí hoặc thâm nhập vào Gruyères Fondue tại nhà hàng tại chỗ.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé đi những nơi khác trên thế giới như ve may bay di My hay vé máy bay đi Hàn Quốc. Nếu bạn muốn khám phá thế giới hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.