Khi bạn đang cầm trên tay tấm ve may bay tu ha noi di Sai Gon, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé ngang qua đường Phạm Ngũ Lão tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ở rìa phía tây của quận 1 và nổi tiếng là nơi mà hầu hết du khách ở lại trong suốt kỳ nghỉ của họ. 25 phút đi xe taxi từ sân bay quốc tế Tân Sot Nhất, nó bao gồm nhiều làn đường và hẻm trở lại mặc dù các trục phố chính gồm Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện và Đỗ đường Quang Đạo.


Nằm dọc theo các ngõ hẻm là nhà hàng kiểu phương Tây, cửa hàng cà phê, và các thanh quốc tế, vô số công ty du lịch và các kiốt, nhà nghỉ giá cả phải chăng, ký túc xá và nhà nghỉ (cũng như nhiều người trong cái gọi là "khách sạn mini" các tòa nhà thường có sáu đến bảy tầng, hiếm khi cung cấp thang máy), các quán cà phê internet, hiệu thuốc và cửa hàng lưu niệm và thủ công.


Phạm Ngũ Lão là không giới hạn chỉ có du khách có kinh phí thấp. rung cảm riêng của nó thu hút mọi người từ khắp mọi nơi do gần của nó với các địa điểm nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Như luôn luôn có cái gì đó đang xảy ra ở đường Phạm Ngũ Lão, nhiều du khách thích thưởng thức món ăn đường phố địa phương, dân xem khi thưởng thức bia hơi bia cực rẻ trên lề đường.
Bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm du lịch gần tphcm để lên lịch vui chơi trong ngày lễ cho bản thân nhé.


Phạm Ngũ Lão Lam Thắng Cảnh


Mặc dù Phạm Ngũ Lão đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua, vẫn còn có rất nhiều các tòa nhà thời thuộc địa duyên dáng như gia đình địa phương đã được sống ở đó cho các thế hệ. Quang cảnh đường phố có thể có vẻ hơi điên với người bán hàng rong bán chỉ là về tất cả mọi thứ, từ thuốc lá để massage dịch vụ.


Khách du lịch ngân sách có ý thức cũng lựa chọn ở lại khách sạn trong Phạm Ngũ Lão do vị trí thuận tiện của nó ở gần địa điểm thành phố nhiều và hấp dẫn thú vị. Sự nổi tiếng của chợ Bến Thành và Bảo tàng Nghệ thuật Hồ Chí Minh Mỹ là 10 phút đi bộ từ khu tây ba lô khi Dinh Thống Nhất và Đền Mariamman Hindu ít hơn 10 phút đi bằng taxi.Phạm Ngũ Lão ẩm thực


Đường phố Sài Gòn ăn cảnh là phải cho du khách lần đầu đến thành phố và nguy cơ chỉ là băng phục vụ trong đồ uống của bạn có thể được từ các nguồn đáng nghi ngờ. Tự thưởng cho mình với mục yêu thích của địa phương như bánh mì sandwich với tất cả các vửng, bánh xèo (bánh), phở (súp mì gạo phổ biến nhất và phổ biến), bún bò Huế (một loại súp phở dày hơn so với phở), và cà phê địa phương. Tận dụng lợi thế của các nhà hàng ở Phạm Ngũ Lão Diện tích như họ đang được biết đến với món ăn ngon và giá tốt. Nhiều quán cà phê bán cà phê mạnh mẽ của Việt Nam cũng được phổ biến, thường được gắn với tốc độ cao Wi-Fi.Phạm Ngũ Lão Cuộc sống về đêm


Phạm Ngũ Lão cuộc sống về đêm cũng là một trong những của tốt nhất, với những đám đông người bán hàng rong, quán bia hoi, quán bar sôi động, và các câu lạc bộ trung tâm thành phố làm đầy lên các cảnh sinh động Hồ Chí Minh. Thú vị các điểm vui chơi giải trí về đêm bao gồm The View Rooftop Bar Seventeen Saloon, Đi 2 và Crazy Buffalo Nightclub cũng như nhiều quán rượu nhỏ hơn được biết đến với thức uống rẻ và khuyến mãi giờ hạnh phúc. Nó cũng phổ biến quanh đây để gặp người nước ngoài thân thiện với người đang hạnh phúc để chia sẻ một vài lời khuyên về du lịch trong và ngoài Việt Nam hơn.


Tags: asiana airlines website