Căn hộ flora Fuji quận 9 Tọa lạc tại khu Nam Long, đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, quận 9.
Vị trí can ho flora fuji quan 9 khá thuận lợi khi giáp sông Rạch Chiếc mang lại bầu không khí mát mẻ.tiếp giáp với một số dự án giao thông lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía đông thành phố nơi có những dự án lớn cùng khu công nghệ cao đang từng bước đi vào hoạt động.Giao thông đang được hoàn thiện đưa vào sử dụng như: đường Vành đai; đại lộ Đông Tây; hầm Thủ Thiêm; đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,sân bay quốc tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động năm 2020.Cùng nhiều tuyến đường huyết mạch quận 9 lân cận như đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh …. sắp được khai thông mở rộng. Giáp ranh Q.2, Phú Mỹ Hưng.Những thuận lợi trên khiến chúng ta dễ dàng nhận ra một Flora Fuji có địa điểm vô cùng thuận lợi.

Kết nối trực tiếp các khu Công nghiệp trọng điểm như KCN cao Q.9, KCN Sóng Thần, VSIP – Bình Dương hay KCN Biên Hòa, Nhơn Trạch.

Khoảng 800 căn hộ trong Tổng diện tích 4,5ha được xây dựng sẽ chào bán vào giữa tháng 4 năm 2016.Lần này tập đoàn Nam Long đã ký kết hợp tác đầu tư với 2 tập đoàn lớn của Nhật để mang tới cho thị trường quận 9 một dòng sản phẩm với đầy đủ tiêu chuẩn phong cách nhật bản cao cấp nhưng thân thiện môi trường bởi màu xanh .Một sự khác biệt và cũng là điểm nhấn để Flora Fuji thoả sức cạnh tranh với các dự án trong khu vực.
LH 0938 327 109