Du lịch Mỹ cùng vé máy bay đi seattle giá rẻ nhưng bạn không biết đi đâu chơi hay tham quan ở đâu? Giải tỏa căng thẳng trong chuyến du lịch tham quan theo với chương trình 6 giờ này, trong đó đi qua 50 dặm (80 km) của trung tâm thành phố Seattle và các khu phố xung quanh đẹp của thành phố.

Bạn sẽ dừng lại cho một giờ tại Space Needle (đã bao gồm phí vào cổng) và thưởng thức hai giờ thời gian miễn phí tại Pike Place Market. Thêm vào đó, nhìn thấy hàng tá những nơi khác mà làm cho Seattle đặc biệt - Khóa Ballard, Safeco Field, Fremont, Chinatown và nhiều hơn nữa! Giữ mắt của bạn mở cho một số quan điểm nổi tiếng của Seattle cũng vậy, bao gồm cả những người của Cascades, Mt Rainier và Puget Sound.

The Seattle trong một tour du lịch ngày tham quan bao gồm các tốt nhất tuyệt đối của Seattle chỉ trong sáu giờ. Chụp ảnh vẻ đẹp của ngọn núi Rainier cao chót vót trên đường chân trời Seattle, đến tham quan Chợ Pike Place - khu chợ hải sản lớn nhất thành phố và ngạc nhiên trước tầm nhìn 360 độ từ phía trên cùng của tháp Space Needle.

*********************
Tham khảo thêm đặt vé máy bay giá rẻ đi New York du lịch Indonesia với giá vô cùng hấp dẫn tại website Evaairr.com


Xem các điểm tham quan làm cho Seattle đặc biệt như vậy, chưa kể đến vẻ đẹp vốn có của thành phố.Lock Ballard, Pioneer Square, Puget Sound, Mercer Island và Lake Washington Như mini HLV sẽ đưa bạn tham quan xung quanh thành phố cùng với hơn hơn 21 hành khách khác , hướng dẫn kiến thức và thân thiện của bạn sẽ cung cấp bình luận về các thành phố và các khu phố địa phương của mình. Bạn sẽ có một giờ tại Space Needle (nhập học bao gồm) để chiêm ngưỡng các quan điểm và hai giờ thời gian miễn phí tại Chợ Pike Place để duyệt các đồ và giá vé, từ cá để xử lý địa phương để đồ trang sức và nhiều hơn nữa.


Đến cuối chuyến du lịch tham quan này, bạn sẽ có một kiến thức vững chắc về những điểm đến của thành phố và một danh sách những nơi tuyệt vời để tiếp tục khám phá trong suốt phần còn lại của chuyến đi của bạn điểm tham quan bao gồm: Chợ Pike Place,quang cảnh núi Olympic và Cascade bờ sông Seattle ,Pioneer Square,Thác Garden Park Klondike gold Rush Lịch sử Quốc gia Công viên Safeco & Qwest sân vận động khu phố tàu và huyện Quốc tế Lake Washington I-90 nổi cầu Mercer Island Puget Sound xem khu phố Fremont & Troll Lake Union & Ship Canal Terminal Ngư dân Ballard Locks / thang cá hồi Discovery Park Magnolia Bluff Space Needle ở Seattle Center & EMP


Hãy đặt vé máy bay đi Seattle hoặc tham khảo thêm về nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của đại lý eva air ho chi minh dành cho các chuyến bay đi Canada,Mỹ đang khuyến mãi giá cực tốt tại website Evaairr.com
____________________________
Eva Air là một trong các hãng máy bay đi canada chi phí thấp nhất toàn quốc.Truy cập ngay website : Evaairr.com để xem thêm chi tiết hành trình bay!