Bạn đang có nhu cầu muốn mua nhà ở ngay, giá hợp lý tại Times City. Bạn đang lo lắng chưa tìm được căn hộ ưng ý, hãy gọi lại cho chúng tôi.
Tên dự án: Park Hill - Times City.
* Chủ đầu tư: Vingroup.
* Quy mô: 8 tòa từ Park 1 đến Park 8 từ 28 đến 35 tầng.
* Diện tích: 74204m2 với 70% là diện tích cây xanh đất trống. Mỗi căn hộ từ(1 đến 4 phòng ngủ) diện tích từ (71.7m2 đến 142.1m2).
* Tiện ích: Bể bơi bốn mùa rộng 4000m2. Đồi vọng cảnh. Vườn nướng BBQ, sân thể thao, đường đi bộ khu shoping ở tầng 1.2 của các tòa nhà và Thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở khu đô thị Times City như bệnh viện Vinmec, trường học Vinshoool, công viên cây xanh, bể bơi, siêu thị.
Vị trí: Park Hill - Times City chỉ cách trung tâm Hà Nội 4km.
Khu đô thị Vinhomes Times City được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, được tập đoàn Vingroup đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội so với các khu đô thị khác. Các căn hộ không chỉ được thiết kế tiện nghi, hiện đại mà hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đặc biệt là học tập và sức khỏe luôn được Times City giải quyết rất tốt và khiến cư dân vô cùng hài lòng.
Các căn hộ tại chung cư Times City có các thiết bị cao cấp: bộ đèn chùm sang trọng, rèm kéo, tủ âm tường, sàn gỗ tự nhiên, bếp điện từ, bộ tủ bếp, đầy đủ thiết bị vệ sinh, thiết bị ánh sáng, hệ thống nước nóng lạnh, hệ thống hút mùi hiện đại. Nguồn nước sinh hoạt của các căn hộ được cung cấp bằng hệ thống lọc nước tổng, có van lọc an toàn tại từng phân khu chức năng. Sảnh và hành lang được trang bị điều hòa và thông gió theo tiêu chuẩn của các tòa nhà cao cấp trên thế giới.
Bạn còn chờ gì nữa hãy bốc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để sở hữu một căn hộ như mơ : 0975 75 8882