Bao quy đầu như thế nào là bình thường?
- Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi , bao quy đầu của em khi vệ sinh phải dùng tay kéo xuống. Em nghe công chúng nói , đây là cảnh tượng dài bao quy đầu. Thế nhưng , em vẫn hiềm nghi , em muốn hỏi thầy thuốc bao quy đầu như thế nào là bình thường? Và em có bị dài bao quy đầu không? Em xin cảm ơn! ( Tuấn Nguyễn – An Giang ).

>>> Ngứa bao quy đầu
>>> Giá cắt bao quy đầu
>>> cắt bao quy đầu ở đâu tphcm uy tín
- Trả lời: Chào bạn Tuấn Nguyễn! Thường thì ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành , bao quy đầu sẽ tự lộn ra. Trong trường hợp của bạn , thì rất có thể bạn đã bị dài bao quy đầu. Để giúp bạn phân biệt được bao quy đầu bình thường và bao quy đầu bị dài , các thầy thuốc Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế sẽ cung cấp một số thông cáo sau.
Bao quy đầu như thế nào là bình thường?
Bao quy đầu như thế nào là bình thường - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế
Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới
Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao lấy cậu bé , nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự tụt xuống hoặc lúc cậu bé cương dương sẽ để lộ phần quy đầu Ra khỏi cửa , hơn thế nữa nó còn là nơi tích lũy chất cặn bẩn , tạo thành các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.
nam giới có bao quy đầu bình thường là lúc cậu bé ở trạng thái xìu , bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bấy giờ , bao quy đầu không chỉ bảo bệ cho cậu bé mà còn có tác dụng tạo cảm giác , tạo hưng phấn cho nam giới khi giao tế tình dục.
Nên làm gì khi bao quy đầu bị dài và hẹp?
Bao quy đầu bị dài: Là lúc miệng của bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo , nam giới có thể lộn xuống một cách dễ dàng khi vệ sinh.
Hẹp bao quy đầu: Khi miệng bao quy đầu bị hẹp hoặc quá nhỏ , che hết lỗ niệu đạo và nam giới không thể lộn ra được.
tất thảy các trường hợp bị dài và hẹp bao quy đầu điều gây truân hiểm đến sức khỏe cũng như là cản trở sự phát triển của cậu bé. Ngoài ra , dài và hẹp bao quy đầu còn gây khó khăn cho nam giới khi giao tế tình dục.
Bao quy đầu như thế nào là bình thường - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế
Nên làm gì khi bao quy đầu bị dài và hẹp?
Dài và hẹp bao quy đầu sẽ khiến Cậu bé không lộ hết Ra khỏi cửa , do đó nam giới sẽ mất khoái cảm khi tính giao với bạn tình. Hơn thế nào còn ảnh hưởng đến gan , tạo thành các bệnh viêm nhiễm như viêm đường tiết niệu , viêm bể thận , …thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản , gây vô sinh.
Chính bởi thế , khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy , như vậy cậu bé có thể phát triển bình thường và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.
hiện tại , Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế cũng là cơ sở khám trị liệu nam khoa uy tín , nơi đang vận dụng kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Thủ pháp này mang nhiều Chỗ tốt như chóng vánh , ít đau , thời gian hồi phục nhanh , không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao , nam giới có thể an tâm khi tuyển trạch kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu này.

Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm Hiểu ra hơn về Sự tình này , đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi , các chuyên gia sẽ tương trợ nhiệt tình , Chặt chẽ , đảm bảo bảo mật mọi thông cáo của bệnh nhân.