Tên dự án: Park Hill - Times City.
* Chủ đầu tư: Vingroup.
* Quy mô: 8 tòa từ Park 1 đến Park 8 từ 28 đến 35 tầng.
* Diện tích: 74204m2 với 70% là diện tích cây xanh đất trống. Mỗi căn hộ từ(1 đến 4 phòng ngủ) diện tích từ (71.7m2 đến 142.1m2).


Sàn BĐS Vinhomes trân trọng gửi tới quý khách hàng dự án căn hộ sang trọng nhất hiện nay.
Với trách nhiệm là mang đến cho khách hàng căn hộ đẹp nhất, phù hợp nhất tôi xin giới thiệu tới các bạn dự án tòa căn hộ sang trọng nhất Times City – Park Hill Premium hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi. Cảm ơn những quý khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn ngôi nhà tương lại tại dự án Times City. Và công ty chúng tôi Đất Xanh Miền Bắc.
Với thiết kế căn hộ thông minh Smarthome (là căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác chỉ thông qua chiếc Smartphone nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên).
Đặc biệt đây là căn hộ bàn giao nội thất hoàn chỉnh đầu tiên của Vinhomes với những chính sách ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay.
Cty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ 24/24.
Bốc máy gọi mua ngay bây giờ: 0975 75 8882

Xem các bài viết khác: