Không gian xanh mê hoặc của thành phố Cảng xinh đẹp
Lấy hình tượng từ mô hình không gian xanh giữa lòng đô thị, Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng ngày nay chính là không gian sống cũng như môi trường sống trong lành cũng như chan hòa với thiên nhiên. Đáp ứng không ngừng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã mang lại một không gian sống hoàn toàn lí tưởng và làm hài lòng bất cứ vị khách “khó tính” nào.
Với thiết kế 70% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, không gian xanh cuộc sống tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là những trải nghiệm sống cân bằng. tại đây các loại hình bất động sản được lồng ghép một cách hài hòa và mang lại không gian thoáng rộng cho tất cả cư dân. Shophouse, biệt thự, biệt thự liền kề, chung cư, nhà liền kề tại Vinhomes Riverside Hải Phòng đều đang là những xu hướng được săn đón hàng đầu trên thị trường bất động sản miền Bắc. Vừa có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, năng động vừa có thể thư thái trong không gian xanh mát bên sông Cấm. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt bạn.

Mảnh đất “vàng” cho tương lai
Tọa lạc trên mảnh đất vàng phía Tây của thành phố Cảng ngã ba sông Cấm, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng với không gian xanh mát bao quanh, Vinhomes Riverside Hải Phòng được các khách hàng vô cùng thích thú với khu đô thị này. Mặt khác nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không từ đó cư dân được thụ hưởng kinh tế, giáo dục, văn hóa. Vinhomes Riverside Hải Phòng được dự đoán là dự án có tiềm năng phát triển, thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay. Các loại hình bất động sản tại đây như biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse Hải Phòng từ đây cũng đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.
Chủ đầu tư – chọn mặt gửi vàng
Cách đây không lâu, Vinhomes đã được công nhận nằm trong top 3 thương hiệu giá trị lớn nhất Việt Nam. Sở hữu căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách hàng không chỉ nắm bắt trong tay những sản phẩm bất động sản hàng đầu tại thành phố Hải Phòng mà còn đang sở hữu sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam.
Sự thành công của các dự án trước như Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia… đã khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng cuộc sống Vinhomes mang lại. Lựa chọn shophouse Hải Phòng, biệt thự, biệt thự liền kề, chung cư, nhà liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ mang lại một cuộc sống chất lượng đỉnh cao và thăng hoa trong từng khoảnh khắc sống.