Hotline CĐT: 0917 53 5559 – 0937778089
Tên thương mại: Căn hộ CENTARA THỦ THÊM
Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD và KD Nhà Điền Phúc Thành.
Đơn vị hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm.
Centara Thủ ThiêmTọa lạc trên Lô đất có vị trí đắc địa nằm ngay giao lộ của đại lộ Mai Chí Thọ và Cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã phát triển, vị trí của dự án còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, gần kề với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, Đại lộ Mai Chí Thọ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây.
Căn hộ Centara quận 2 còn nằm cạnh với vô số tiện ích ngoại khu bao gồm hệ thống trường học các cấp từ mầm non, tiểu học, đến trung học cơ sở, bệnh viện Phúc An Khang, trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia và trường quốc tế như ACG, Horizon, AIS, BIS,…
Chưa kể đến khi Cầu Rạch Chiếc, cầu Thủ Thiêm 3 và 4 được hoàn thành xây dựng thì giao thông kết nối giữa Dự án CENTARA Thủ Thiêm và Quận 4, Quận 7 càng trở nên thuận tiện.
Tiến độ xây dựng: Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất đến tháng 3/2016, dự án căn hộ Centara Thủ Thêm đang xây hàng rào bao quanh, chuẩn bị động thổ để khởi công xây dựng phần móng.
Đây sẽ là ngôi sao sáng năm 2016 tại nút giao thông trọng điểm liên kết nhiều khu vực các quận trong TP HCM. centara thủ thiêm | centara thu thiem
http://www.chungcucentara.vn/