Điều quan trọng nhất trong khi tư vấn thiết kế văn phòng cho giám đốc đó là việc tìm được những sản phẩm nội thất phù hợp. Phù hợp ở đây có nghĩa là phải thể hiện được phong cách, tinh thần và cả uy quyền của nhà lãnh đạo.

Chiếc ghế giám đốc là một phần trong các sản phẩm nội thất văn phòng trong phòng giám đốc. Mức đầu tư cho sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của doanh nghiệp đó. Với một doanh nghiệp lớn, số tiền đầu tư cho căn phòng này không hề nhỏ và đổi lại là một đẳng cấp cần được xây dựng.

Nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến bạn chiếc ghế FM-012# dành cho nhà lãnh đạo. Hãy nghiên cứu sử dụng nó để có được một không gian tối ưu nhất.

Ghế giám đốc FM-012#

Mã sản phẩm: FM-012#
Nhà cung cấp: Nội thất Fami
Giá bán: 8,701,318 vnđ (Chưa bao gồm thuế VAT)
Chất liệu: Gỗ công nghiệp, sơn PU, bọc daMô tả sản phẩm
Ghế giám đốc cao cấp FM-012# thuộc nội thất phòng giám đốc fami cao cấp với đặc điểm:
- Khung gỗ phủ sơn PU và được điêu khắc những đường kẻ chỉ tạo điểm nhấn cho sản phẩm
- Phần tiếp xúc với cơ thể được lót đệm bọc da cao cấp mang đến sự thư thái khi sử dụng. Độ dày của đệm cũng sẽ giúp nâng tầm cho nhà lãnh đạo.
- Chân ghế hình sao 5 cánh được gắn bánh xe nhựa giúp di chuyển được trong văn phòng.

Có thể nói đây là một chiếc ghế xoay văn phòng sang trọng và cao cấp cho nhà lãnh đạo. Chỉ cần biết cách chọn nội thất tốt là bạn đã giúp nâng tầm lên cho nhà lãnh đạo của doanh nghiệp mình.Hãy tạo ra sự hài hòa trong tính chất của các sản phẩm còn lại. Chiếc bàn giám đốc sang trọng hay chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại nội thất Miền Bắc. Với sự đa dạng về cả kiểu dáng, chất liệu bạn sẽ tìm được các sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp hoặc tìm kiếm nội thất hãy để nội thất Miền Bắc giúp bạn. Hãy nêu ý tưởng và mong muốn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: http://noithatvanphongchaua.vn/
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925