Thật khó tin khi nhìn ra đường chân trời của Singapore hiện đại, nhưng thành phố đã từng có nhiều làng chài nhỏ dọc theo sông. Trong thành phố những ngày đầu, cuộc sống xoay quanh sông; hôm nay, vẫn không thay đổi. Ba quays, BoatQuay, Robertson Quay và Clarke Quay, phục vụ cho khách du lịch cùng vé máy bay sài gòn singapore như là trung tâm vui chơi giải trí, ăn uống và giải trí về đêm bên bờ sông của thành phố.


ROBERTSON QUAY

Ban đầu, Roberston Quay đã được lấp đầy với kho, boatyards và công nghiệp văn phòng, nhưng ngày nay, nó là nhà của một cộng đồng đang phát triển nghệ thuật biểu diễn, cùng với một loạt các quán Bar tuyệt vời và nhà hàng. Ba quays, đây là thoải mái nhất. Nhờ lớn Nhật Bản sống ở nước ngoài dân trong khu phố, Robertson Quay cung cấp một số của Singapore món ăn cũng tốt nhất Nhật bản.


BẾN CẢNG CLARKE QUAY

Clarke Quay, một khu dân cư nhất lịch sử của Singapore, hôm nay là một hotbed của nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ nằm trong năm khối repurposed kho và shophouses thuộc địa. Nếu bạn đang tìm kiếm cho nhiều, cho dù lựa chọn thực phẩm hoặcphong cách cuộc sống về đêm, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Trong cùng một buổi tối,bạn có thể dùng bữa trên Singapore chili crab tại một nhà hàng nổi, lắng nghe giai điệu nhạc jazz sống, nhâm nhi một ly bia thủ công và khiêu vũ trong đêm đi.
*********************************
Tigerrair.com - nơi có giá vé máy bay đi phuket du lịch Thái Lan rẻ nhất


BOAT QUAY

Trong thời hoàng kim của Singapore như là một trung tâm thương mại hàng hải chính hoạt động thương mại Trung tâm trên Boat Quay. Bây giờ shophouses lịch sử cónhà hàng hải sản giá cả phải chăng với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời Singapore. Nơi du khách có xu hướng rút ra để Clarke Quay, Boat Quay là một yêu thíchgiữa người dân địa phương và Singapore người nước ngoài.


Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất tại đại lý Tiger Airwasy - địa chỉ uy tín book vé máy bay giá rẻ đi jakarta hàng đầu Việt Nam.Website chính thức : Tigerrair.com
______________________________
Tham khảo thêm :đại lý ve may bay eva airlines là nơi book vé máy bay giá rẻ đi canada uy tín nhất Việt Nam