Cách làm hộp đèn siêu mỏng
hộp đèn siêu mỏng giá rẻ
Công nghệ đèn LED hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lỉnh vực đặt biệt là trong công nghệ quảng cáo.
Hộp đèn led siêu mõng là một trong những ứng dụng của công nghệ đèn LED Với những cải tiến về kỹ thuật nên sản phẩm hộp đèn led quảng cáo ( không dung đèn neo chiếu sáng như trước đây) ngày càng mỏng hơn, sáng hơn, kiểu dáng đẹp hơn., tiết kiệm điện hơn và tiện dụng hơn
Hộp đèn Led siêu mỏng siêu sáng được sử dụng tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà hàng, khách sạn rạp chiếu phim hoặc những nơi bạn muốn truyền tải những thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng..

Đặc điểm nổi trội:
- Siêu mỏng 8-25mm. Dễ dàng lắp đặt và thay hình ảnh.
- Nguồn sáng LED Siêu bền, Siêu tiết kiệm điện.
- Sử dụng rộng dãi tại: Nhà hàng, Khách sạn, Ngân hàng, Siêu thị, Sân bay…
- Kích thước phù hợp có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Biển hộp đèn siêu mỏng của công ty quảng cáo Mai Tùng Khánh có 3 loại: Hộp đèn siêu mỏng mica - Hộp đèn siêu mỏng hút chân không - Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp. Khách hàng có thể chọn một mặt hoặc 2 mặt tùy nhu cầu sử dụng
Hộp đèn siêu mỏng mica

Thích hợp treo trong các nhà hàng, showroom, thể hiện sự sang trọng, hiện đại.
Hộp đèn siêu mỏng hút chân không

Biển siêu mỏng hút chân không với vẻ đẹp lịch sự, đơn giản nhưng sang trọng, thường được lựa chọn dùng trong các thang máy, văn phòng cao cấp.
Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp

- Ưu điểm của biển khung nhôm bật nắp là độ bền, độ chắc chắn cao hơn, thích hợp làm biển thực đơn, biển trang trí trong các nhà hàng, siêu thị....Giá thành thấp cũng là một trong các ưu điểm của loại biển này.
- Mầu sắc nhôm có 3 loại: đen, bạc và vàng đồng.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T

C&T INTERNATIONAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: 84/7 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp
MST: 0313305289
Website:hộp đèn siêu mỏng