Đường sắt Hà Nội giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn, mua vé cho các tuyến trong hành trình của mình bằng tàu hỏa. Giúp du khách tiết kiệm được thời gian phải chờ đợi tại nhà ga, bến tàu, mà vẫn có được tấm vé như ý. Với thủ tục đặt vé đơn giản: chỉ cần 1 cuộc điện thoại tới số: 04.38770.298 – 0978.198.489 hoặc gửi thư qua email: hanoirailways@gmail.comQuý khách có thể có được đầy đủ các thông tin về chuyến tàu loại vé cho cuộc hành trình và nhiều thông tin bổ ích khác.
Hãy để www.dailyvetauhoa.com luôn đồng hành cùng bạn...
Ngoài việc cung cấp vé tàu các hạng chỗ chuyên tuyến Hà Nội - Lào Cai của Đường Sắt Việt Nam. Công ty du lịch Đường sắt Hà Nộicòn là đại lý cấp một của nhiều hãng tàu du lịch chuyên tuyến SaPa nổi tiếng như : Victoria, Livitrans, Fansipan Express, Orient, King Express...
Công ty du lịch Đường sắt Hà Nội chuyên cung cấp vé tàu hỏa cho các tuyến tàu hỏa sau:
- Tuyến Hà nội – Lào Cai – Sapa và ngược lại với các tàu Du lịch như: Tàu SP1, SP2, SP3, SP4, SP5, SP6, SP7, SP8 hoặc các tàu tăng cường trong những thời điểm cao điểm.
- Tuyến tàu Thống Nhất Bắc – Nam tới các địa phương: Tàu SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8. Hà nội – Vinh, Hà nội – Đồng Hới, Hà nội – Huế, Hà nội – Đà nẵng, Hà nội – Nha Trang
Công ty du lịch Đường sắt Hà Nội ( Hanoirailways) có đoàn tàu chất lượng cao chạy trên tuyến tàu du lịch LP3/LP2, LP5/LP6, LP7/LP8 Hà Nội - Hải Phòng và ngược lại.
Tuyến Hà Nội Hải Phòng có 4 toa xe chất lượng cao ghế mềm ngả lưng êm dịu, trang trí nội thất đẹp, trang nhã. Mỗi toa có 64 chỗ có điều hòa không khí.