Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định Lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm

  Lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm - Nội thành Sài gòn như quận 8, quận 3 và các quận khác như quận Gò Vấp ...
  Với các xưởng sản xuất,nhà xưởng để bảo đảm an toàn cho nhà máy, các tài sản, tiền bạc hay công việc quản lý và giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của dây chuyền sản xuất là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công việc này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi bạn phải quản lý kho bãi ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.
  Hệ thống camera sẽ hỗ trợ công việc giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các nhà lãnh đạo thực sự quản lý được nhân viên,nhà xưởng của mình, bởi:
  - Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của nhân viên, dây chuyền sản xuất,và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của công ty.
  - Quản lý nhà xưởng,nhà máy : Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý theo dõi mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
  - Đảm bảo toàn cho hàng hóa, giấy tờ, phòng chống cháy nổ…
  - An ninh cho nhà máy,xưởng sản xuất,nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập vào nhà xường.
  Đến với Chuỗi cửa hàng thiết bị an ninh Safetystore bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.
  Chúng tôi giới thiệu cho quý vị dòng sản phẩm camera linh kiện hàn quốc
  - Camera hồng ngoại gắn ngoài trời EV-NX742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 4.0mm, vỏ kim lọa chống phá hoại, tầm xa hồng ngoại 25-35m thích hợp gắn xưởng sản xuất, xưởng sản xuất, cửa hàng, showroom,...

  - Camera hồng ngoại gắn ngoài trời EV-BS704A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính tiêu chuẩn 3.6mm, tầm xa hồng ngoại 30-40m, vỏ kim loại chống phá hoại thích hợp gắn nhà công trường, nhà máy, cửa hàng, showroom,...

  - Camera thân hồng ngoại gắn ngoài trời EV-TS742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 2.8-12mm M12, điều chỉnh Zoom/Focus bên ngoài, tầm xa hồng ngoại 25-35m, vỏ kim loại chống phá hoại, thích hợp gắn nhà xưởng, nhà xưởng, văn phòng, showroom,...

  SAFETYSTORE LÀ AI?
  Chuỗi cửa hàng Safetystore là cửa chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam.
  1. Tầm nhìn:
  Là nơi đến đáng tin cậy của mọi xí nghiệp,công dân Việt Nam trong việc cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh
  2. Sứ mệnh:
  Hệ thống thiết bị an ninh Safetystore cam kết mang lại những hệ thống an ninh hiện đại,thiết bị tiên tiến nhất, dễ sử dụng cùng với chi phí hợp lý nhất bằng sự nỗ lực học hỏi sáng tạo không ngừng và trách nhiệm cao của mình mang lại cuộc sống an toàn tiện nghi cho mọi người và xã hội.
  3)Triết lý kinh doanh:
  - Chỉ mang lại cho khách hàng những công nghệ cao, sự an toàn cao nhưng phải dễ sử dụng mang đến cho khách hàng
  - Cung cấp những dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao
  - Đặt khách hàng là trung tâm, thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý của quý khách hàng
  - Phát triển bền vững dựa trên chất lượng, uy tín, trung thực
  - Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực nghề nghiệp
  SAFETY STORE LÀM GÌ?
  Chuỗi cửa hàng Safety Store chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như cảm biến không dây,khóa cửa khách sạn,khóa cửa mã số cũng như các sản phẩm công nghệ cao như nhà thông minh, công tắc cảm ứng...Chuyên lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm.
  TẠI SAO PHẢI CHỌN SAFETY STORE?
  Đầu tiên, Chuỗi cửa hàng thiết bị an ninh Safety Store là chuỗi cửa hàng bán lẻ có nhiều chi nhánh trên cả nước nên PHỤC VỤ khách hàng tốt hơn
  Thứ 2, Hệ thống thiết bị an ninh Safetystore chỉ CHUYÊN kinh doanh các thiết bị an ninh và công nghệ cao như báo trộm không dây,công tắc cảm ứng,khóa cửa mã số...
  Thứ 3, Hệ thống cửa hàng thiết bị an ninh Safety Store cam kết " 5 KHÔNG":
  - KHÔNG phí khảo sát - KHÔNG phí bảo trì 1 năm - KHÔNG tư vấn sai nhu cầu - KHÔNG phí thiết kế - KHÔNG phí lắp đặt -

  Chương trình HOT mua hàng đầu năm Bính Thân
  Từ 1/4/2016 đến 1/5/2016 giảm 1.000.000vnd cho hóa đơn trên 8.000.000đ. Tháng tiếp theo chi giảm 500 nghìn.
  Goi ngay 0901.807.357 để trở thành 10 người mua hàng sớm nhất , các bạn sẽ được tặng 1 năm sử dụng tên miền miễn phí xem qua smartphone miễn phí.
  Bấm nút like facebook để cập nhật thông tin hot nhất.

  Hệ thống Safety Store:
  - website: safetystore.vn
  - Số nhà: 162 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận , Tp.Hồ Chí Minh
  - Di động: 0901.807.357
  - Mail: saleonline01@safetystore.vn  Nếu các các bạn đến gần Siêu thị Điện máy XANH Q.Phú Nhuận mà vẫn không tìm thấy cửa hàng, xin gọi tới nhân viên cửa hàng, sẽ có người ra đón anh/chi.
  Keyword: lap dat camera quan sat tu xa cho nha xuong tai tphcm

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định

  Lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm - Nội thành Sài gòn như quận 7, quận 9 và các quận khác như quận Gò Vấp ...
  Với các nhà máy,nhà xưởng để bảo đảm an toàn cho nhà máy, hồ sơ, vật liệu hay công việc quản lý và giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của dây chuyền sản xuất là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công việc này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi bạn phải quản lý nhà xưởng ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.
  Hệ thống camera sẽ hỗ trợ công việc kiểm tra của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các nhà lãnh đạo thực sự quản lý được Doanh nghiệp,công ty của mình, bởi:
  - Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất,và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của cơ sở sản xuất.
  - Quản lý nhà máy,nhà xưởng : Làm việc tự giác không cần theo dõi, nhắc nhở. Giúp người quản lý theo dõi mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
  - Đảm bảo toàn cho giấy tờ, tiền bạc, phòng chống cháy nổ…
  - An ninh cho nhà máy,xưởng sản xuất,nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
  Đến với Hệ thống thiết bị an ninh Safety Store bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.
  Chúng tôi giới thiệu cho quý khách dòng sản phẩm camera linh kiện hàn quốc
  - Camera AHD gắn ngoài trời EV-NX742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính tiêu chuẩn 4.0mm, vỏ kim lọa chống phá hoại, tầm xa hồng ngoại 25-35m thích hợp gắn kho bãi, nhà xưởng, cửa hàng, showroom,...

  - Camera thân hồng ngoại gắn ngoài trời EV-BS704A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 3.6mm, tầm xa hồng ngoại 30-40m, vỏ kim loại chống phá hoại thích hợp gắn nhà công trường, xưởng sản xuất, văn phòng, showroom,...

  - Camera quan sát gắn ngoài trời EV-TS742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 2.8-12mm M12, điều chỉnh Zoom/Focus bên ngoài, tầm xa hồng ngoại 25-35m, vỏ kim loại chống phá hoại, thích hợp gắn xưởng sản xuất, nhà máy, cửa hàng, showroom,...

  SAFETYSTORE LÀ AI?
  Chuỗi cửa hàng Safety Store là hệ thống bán lẻ thiết bị an ninh
  SAFETY STORE LÀM GÌ?
  Chuỗi cửa hàng Safety Store chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như khóa cửa khách sạn,công tắc cảm ứng,khóa cửa thẻ từ cũng như các sản phẩm công nghệ cao như nhà thông minh, công tắc cảm ứng...Chuyên lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm.
  TẠI SAO PHẢI CHỌN SAFETY STORE?
  Đầu tiên, Hệ thống cửa hàng thiết bị an ninh Safetystore là chuỗi cửa hàng bán lẻ có nhiều chi nhánh trên cả nước nên PHỤC VỤ khách hàng tốt hơn
  Thứ 2, Hệ thống thiết bị an ninh Safety Store chỉ CHUYÊN kinh doanh các thiết bị an ninh và công nghệ cao như khóa cửa mã số,khóa cửa thẻ từ,camera quan sát...
  Thứ 3, Chuỗi cửa hàng thiết bị an ninh Safetystore cam kết " 5 KHÔNG":
  - KHÔNG phí khảo sát - KHÔNG phí bảo trì 1 năm - KHÔNG tư vấn sai nhu cầu - KHÔNG phí thiết kế - KHÔNG phí lắp đặt -

  Chương trình HOT mua hàng đầu năm Bính Thân
  Từ 1/4/2016 - 1/5/2016 giảm 1.000.000vnd cho đơn hàng trên 8.000.000đ. Tháng tiếp theo chi giảm 500 nghìn.
  Goi ngay 0901.807.357 để trở thành 10 người mua trọn bộ nhanh nhất , các bạn sẽ được tặng 1 năm dùng tên miền xem qua smartphone miễn phí.
  Bấm nút like facebook để cập nhật thông tin mới nhất.

  Hệ thống Safetystore:
  - website: safetystore.vn
  - Số nhà: 162 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận , Tp.Hồ Chí Minh
  - Điện thoại: 0901.807.357
  - Gmail: saleonline01@safetystore.vn  Nếu các các bạn đến gần Siêu thị Điện máy XANH Quận Phú Nhuận mà vẫn không tìm thấy cửa hàng, xin gọi điện cho nhân viên cửa hàng, sẽ có người ra đón các bạn.
  Keyword: lap dat camera quan sat tu xa cho nha xuong tai tphcm

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định

  Lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm - Nội thành Sài gòn như quận 4, quận 1 và các quận khác như quận Phú Nhuận...
  Với các nhà máy,xưởng sản xuất,nhà xưởng để đảm bảo an ninh cho vật liệu, các tài sản, các tài sản hay công việc quản lý và giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của nhà xưởng là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công việc này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi bạn phải quản lý xưởng sản xuất ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.
  Hệ thống này sẽ hỗ trợ công việc quản lý của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các nhà lãnh đạo thực sự quản lý được nhà máy,nhà xưởng của mình, bởi:
  - Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của công ty, dây chuyền sản xuất,và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của Doanh nghiệp.
  - Quản lý nhà máy,nhà xưởng : Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
  - Đảm bảo an ninh cho hàng hóa, cơ sở sản xuất, phòng chống cháy nổ…
  - An ninh cho nhà xưởng,nhà máy: Phát hiện xử lý kịp thời những tình huống như: đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
  Đến với Chuỗi cửa hàng thiết bị an ninh Safetystore bạn sẽ nhận được sự cố vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.
  Chúng tôi giới thiệu cho khách hàng dòng sản phẩm camera linh kiện hàn quốc
  - Camera thân hồng ngoại gắn ngoài trời EV-NX742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính tiêu chuẩn 4.0mm, tầm xa hồng ngoại 30m và thích hợp gắn công trường, nhà xưởng, cửa hàng, showroom,...

  - Camera quan sát gắn ngoài trời EV-BS704A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 3.6mm, tầm xa hồng ngoại 30-40m, vỏ kim loại chống phá hoại thích hợp gắn nhà xưởng sản xuất, xưởng sản xuất, hộ gia đình, showroom,...

  - Camera quan sát gắn ngoài trời EV-TS742A20
  Độ phân giải Full HD 2.0MP, ống kính chuẩn 2.8-12mm M12, điều chỉnh Zoom/Focus bên ngoài, tầm xa hồng ngoại 25-35m, vỏ kim loại chống phá hoại, thích hợp gắn nhà xưởng, công trường, cửa hàng, showroom,...

  SAFETYSTORE LÀ AI?
  Chuỗi cửa hàng Safety Store là hệ thống cửa hàng
  SAFETY STORE LÀM GÌ?
  Hệ thống Safetystore chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như khóa cửa khách sạn,đầu ghi hình camera,công tắc cảm ứng cũng như các sản phẩm công nghệ cao như nhà thông minh, công tắc cảm ứng...Chuyên lắp đặt camera quan sát từ xa cho nhà xưởng tại tphcm.
  TẠI SAO PHẢI CHỌN SAFETY STORE?
  Đầu tiên, Hệ thống thiết bị an ninh Safetystore là chuỗi cửa hàng bán lẻ có nhiều chi nhánh trên cả nước nên PHỤC VỤ khách hàng tốt hơn
  Thứ 2, Hệ thống thiết bị an ninh Safetystore chỉ CHUYÊN kinh doanh các thiết bị an ninh và công nghệ cao như khóa cửa mã số,khóa cửa vân tay,camera quan sát...
  Thứ 3, Hệ thống cửa hàng thiết bị an ninh Safetystore cam kết " 5 KHÔNG":
  - KHÔNG phí khảo sát - KHÔNG tư vấn sai nhu cầu - KHÔNG phí bảo trì 1 năm - KHÔNG phí lắp đặt - KHÔNG phí thiết kế -

  Chương trình HOT mua hàng đầu năm Bính Thân
  Từ 01/04/2016 - 01/05/2016 giảm 1.000.000vnd cho hóa đơn trên 8 triệu. Tháng tiếp theo chi giảm 500 nghìn.
  Goi ngay 0901.807.357 để trở thành 10 người mua trọn bộ nhanh nhất , các bạn sẽ được tặng một năm sử dụng tên miền xem qua di động miễn phí.
  Bấm nút like facebook để nhận thông tin hot nhất.

  Hệ thống Safety Store:
  - website: safetystore.vn
  - Số nhà: 162 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh
  - SDT: 0901.807.357
  - Email: saleonline01@safetystore.vn  Nếu các anh/chi đến gần Siêu thị Điện máy XANH Q.Phú Nhuận mà vẫn không tìm thấy cửa hàng, xin liên hệ nhân viên cửa hàng, sẽ có nhân viên ra đón anh/chi.
  Keyword: lap dat camera quan sat tu xa cho nha xuong tai tphcm

 4. #4

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Đồng Tháp
  Bài viết
  35

  Mặc định

  Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm gia đình tại tphcm  Hiện nay bọn trộm có mặt khắp nơi, ngày nào bạn cũng nghe thấy nơi này bị mất trộm, nơi kia bị mất cắp làm cho bạn không an tâm khi rời nhà mà không có ai ở nhà hay chỉ có con nhỏ 1 mình ở nhà. Vì thê Các bạn cần một người bảo vệ cho nhà mình: "hệ thống báo động không dây".  Ưu điểm của hệ thống báo động không dây Safe&Save

  + lắp đặt nhanh chóng, đơn giản và không cần đi dây
  + Chỉ cần kẻ trộm vừa mở cửa sổ, trèo qua cổng...là chuông báo động kêu và hệ thống sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn cho bạn.
  + Các bạn có thể cài đặt các mốc giờ cho hệ thống như: từ 6h sáng đến 6h chiều thì gia đình bạn đi làm, bạn sẽ cài đặt hệ thống ở chế độ bật còn sau 5h tối đến sáng hôm sau thì hệ thống báo động sẽ tắt.
  + Các bạn có thể cấu hình hệ thống từ xa qua di động, dùng tin nhắn hoặc sử dụng phần mềm để điều khiển.
  + Hệ thống báo động sử dụng nguồn điện 220v và có pin dự phòng nên vẫn hoạt động bình thường khi bị bọn trộm cắp cắt điện.
  + Có thể tắt mở dễ dàng bằng remote.
  + Không báo động giả. Nhiều hệ thống của các cửa hàng khác mắc phải lỗi báo động giả gây ra nhiều rắc rối và khó chịu cho khách hàng

  Hệ thống Safety Store chuyên lắp đặt thiết bị chống trộm với chất lượng tốt nhất tối ưu cho báo động chống đột nhập hộ gia đình.  Hệ thống báo động chống trộm bao gồm:

  + 1 bộ trung tâm: là trung tâm của hệ thống báo trộm có chức năng
  + Công tắc từ: gắn ở cửa sổ, cửa chình hay cửa cuốn. Khi có kẻ trộm kẻ cắp đột nhập vào nhà, cửa bị mở khoảng 2cm thì lập tức công tắc từ truyền tín hiệu về bộ trung tâm. bộ trung tâm sẽ hú báo động đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho chủ nhà biết.
  + Cảm biến hồng ngoại: gắn ở các vị trí mà trộm cướp có thể đột nhập vào nhà như: tầng thượng, nhà để xe hay hành lang. Chỉ cần có bọn trộm cắp đi qua, cảm biến hống ngoại sẽ thấy và truyền thông tin về cho bộ trung tâm, còn bộ trung tâm sẽ nhận thông tin và báo cho bạn.
  + Còi báo động: còi báo động sẽ kêu lên khi có người xâm nhập bất hợp pháp.
  + Thiết bị báo ga, báo khói, báo nhiệt, báo cháy...
  Thiết bị chống trộm hoạt động liên tục và chỉ đình trệ khi bạn tác động và điều khiển để nó dừng lại. Dùng Chống trộm không dây luôn an toàn và đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì, Hệ thống báo động chống đột nhập tự reo chuông và bộ trung tâm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn từ xa. Việc sau đó là bạn chỉ cần nhấc máy gọi thông tin cho người thân hoặc cho hàng xóm của mình nhờ trợ giúp.  >------->Mua 1 được 2<-------<
  Mua 1 báo trộm tặng 2 công tắc từ
  Website: Safetystore.vn
  hotline: 0901.807.357

  >------->Mua 1 được 2<-------<
  Mua 1 báo trộm tặng 2 công tắc từ
  Website: Safetystore.vn
  hotline: 0901.807.357


  Keyword: lap dat he thong bao dong chong trom gia dinh tai tphcm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •