Căn hộ Vinhomes Golden River vị trí đắc địa
Vinhomes Golden River sắp mở bán là dự án hạng sang cùng với office văn phòng ngay trung tâm Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc trong một trên 3 khu cảng quân đội cũ ngay tại trung tâm Sài Gòn bao gồm: Tân Cảng, Ba Son còn có Khánh Hội.
Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc ở giao điểm của trung tâm Sài Gòn ngay mặt trước ngay tại trục đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh với việc tiếp giáp bởi dòng sông Sài Gòn mộng mơ. Đồng thời khu Ba Son chính là 1 địa danh truyền thống lừng danh tại thành phố, cảng tàu Ba Son đã hấp dẫn sự quan tâm của thị trường vì hiện nay đã có đủ mọi về mảnh đất đặc biệt Ba Son sắp tới chuyển đi rồi sẽ thiết kế lên khu đô thị TMDV Dự án Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River nằm trên vùng kinh tế trên địa bàn Sài Gòn, bắt đầu từ Dự án Vinhomes Golden River di chuyển tới UBND thành phố chỉ 1 km, đến Vincom Đồng Khởi 1,2 cây số, tới Chợ Bến Thành 1,6 cây số… Sở hữu hàng loạt các tiện ích bao quanh bao gồm cao ốc, TTTM, khu ẩm thực, bệnh viện, sở thú TPHCM… cùng chuỗi Vinschool và trung tâm y tế Vinmec cạnh bên chưa đầy 7 phút.
Căn hộ Vinhomes Golden River trên mảnh đất cực kì đắt giá cũng như đẹp nhất quận một vì sở hữu dòng chảy dòng sông Sài Gòn, hứa hẹn làm nên một khu đô thị đỉnh cao khác trên Sài Gòn mang uy tín Vinhomes Golden River được Vinhomes là chủ đầu tư chính là tên tuổi xây dựng bất động sản hàng đầu VN, kinh tế…hàng đầu số 1 Việt Nam.


CĐT tại Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là tập đoàn Vingroup?

Từng có khá nhiều công ty thích thú được bỏ vốn tại Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River, hiện tại có ít nhất 2 công ty Quốc tế đó là công ty Eunsan và OUE (cùng đến từ Hàn Quốc). Bộ Quốc Phòng cũng cân nhắc sau đó lựa tập đoàn nội địa Vingroup làm chủ đầu tư.
Nguyên do giúp BQP đã chọn lựa tập đoàn bản địa vì nếu để nhà đầu tư Quốc tế rót vốn thì giai đoạn hoàn thiện giấy tờ đầu tư sẽ tốn nhiều thời gian. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn là ứng viên đúng đắn trong thị trường kinh doanh địa ốc tại VN đạt tầm vóc khu vực và quốc tế. Tập đoàn tài chính đẳng cấp này sẽ đủ năng lực, uy tín có thể triển khai tất cả dự án cao ốc quy hoạch khổng lồ cỡ Căn hộ Vinhomes Golden River. Thêm vào đó, tập đoàn Vingroup có khả năng tài chính đủ mạnh để thực hiện cam kết chi ra trước 4.500 tỷ đồng giúp thúc đẩy sớm kế hoạch di dời và xây dựng mới nhà máy đóng tàu Ba Son.


Bắt đầu năm 2015 chúng ta đã cảm nhận được sự phát triển rất ấn tượng tại một số dự án BĐS trên khu vực TP.HCM, đặc biệt đó là một số khu đô thị lớn liên tiếp xuất hiện ở địa bàn phía Đông và khu trung tâm Sài Gòn. Có được cơ sở hạ tầng được thiết kế mạnh cũng như đạt chuẩn do những chủ đầu tư đang làm nên các dự án quy mô lớn và đẳng cấp. Đang chú ý nhất sẽ phải kể đến Vinhomes Tân Cảng của tập đoàn Vingroup đã tạo nên cú hích mới với thị trường BĐS TPHCM. Đang trong chu kì “tỏa nhiệt”, vùa qua Căn hộ Ba Son đã khởi động đã làm nên 1 rung động khác tại thị trường bất động sản thành phố HCM.