Thị trường bất động sản năm 2016 hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu để ở, các dự án hấp dẫn mở bán nhanh chóng hết hàng như can ho centara hay vinhomes golden river của tập đoàn vingroup, để đáp ứng được nhu cầu hiện tại của người dân Hưng Thịnh chính thức mở bán du an can ho sky dream tại trung tâm quận bình thạnh một trong những dự án được mong đợi nhát 2016 .


Dự án căn hộ sky dream toạ lạc tại một trong những vị trí vàng của Quận Bình Thạnh, tiếp giáp với Quận Phú Nhuận và Quận 1, kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng để đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút.
Không những thế, với lợi thế nằm giữa chuỗi phát triển tứ giác vàng trung tâm TP.HCM bao gồm Quận Phú Nhuận – Quận 1 – Quận Bình Thạnh – Quận 2, dự án không chỉ là khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ hiện đại bật nhất trong khu vực Quận Bình Thạnh với 5 tầng thương mại dịch vụ, mà còn kết nối với hệ thống các giá trị hạ tầng, dịch vụ đã và đang được triển khai tại khu vực trung tâm TP.HCM như: đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu vượt Hàng Xanh, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu đô thị mới Thủ Thiêm....
Đến với dự án căn hộsky dream, bạn không chỉ được sống trong một không gian tiện nghi, ấm cũng mà còn dễ dàng tận hưởng những giá trị sống đỉnh cao với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp được bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án như:


Cụm rạp chiếu phim hiện đại CGV
Khu vui chơi giải trí
Khu mua sắm tổng hợp
Khu thể thao
Nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Đặc biệt là khu công viên trung tâm hơn 2.600m2 và hồ cảnh quan... Tất cả sẽ làm cho cuộc sống của bạn và gia đình được trọn vẹn và ý nghĩa hơn .

Xem các bài viết khác: