Đàn Organ Casio MZ-X300 với hơn 900 âm sắc chất lượng cao được cài sẵn hỗ trợ cho màn trình diễn đẳng cấp chuyên nghiệp trong hầu hết mọi thể loại âm nhạc.

Đàn Organ Casio MZ-X300: Nhịp điệu mạnh mẽ
Những nhịp điệu truyền thống của Latin, châu Âu, Trung Đông, châu Á và các nền văn hóa khác trên thế giới được kết hợp với các nhịp điệu luôn được yêu thích như rock, jazz và pop. Người chơi cũng có thể thiết lập tính năng đệm tự động như Báo trống tự động, Ngắt, Dạo đầu/ Kết thúc và Bắt đầu/ Dừng hòa âm tự động để thể hiện hoàn hảo màn trình diễn đã hình dung. Khả năng xử lý sự căng dây đàn của hệ thống cũng giúp việc kết hợp các cải tiến kỹ thuật vào màn trình diễn trở nên dễ dàng.

Tính năng chuyển đổi mẫu (Pattern Converter)
Tính năng Pattern Converter chuyển đổi dữ liệu SMF sang dữ liệu nhịp điệu theo định dạng của dòng đàn MZ-X để sau đó có thể nhập tự do vào cây keyboard.

Đàn Organ Casio MZ-X300 có thêm tính năng ghi âm
Tính năng ghi âm Audio Recorder được tích hợp giúp lưu màn trình diễn của người chơi vào bộ nhớ USB flash dưới dạng dữ liệu âm thanh. Tính năng Center Cancel được cài đặt cho phép người chơi hủy hoặc chặn các âm thanh chủ yếu như các đoạn xướng âm hoặc độc tấu nhạc cụ trong một tập tin âm thanh.

Đàn Organ Casio MZ-X300: Lấy mẫu (Sampling)
Lấy mẫu chất lượng cao được thực hiện ở tần số 44,1 kHz qua cổng LINE IN hoặc MIC IN. Người dùng có thể phân chia âm thanh cho các phím nhấn dưới dạng các mẫu âm thanh.
Nhiều âm thanh bộ gõ đã được lấy mẫu và cài sẵn như là những thiết lập cài sẵn âm cho phím nhấn, và 4 phím nhấn cảm ứng có thể được sử dụng để sắp xếp thêm bộ gõ vào màn trình diễn.

Đàn Organ Casio MZ-X300 có Loa với công suất lớn
Các loa được thiết kế độc đáo có công suất lớn 20W + 20W được kết hợp trong một hệ thống loa 2 chiều phản xạ âm trầm 4.3L. Ngoài ra, với bộ cân bằng Equalizer có thông số 4-band cho phép điều chỉnh âm thanh cặn kẽ đến từng chi tiết, người dùng sẽ có được những màn biểu diễn ấn tượng, chất lượng cao bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ biểu diễn.

Việt Thương Music là nhà phân phối và bán lẻ các loại nhạc cụ: Đàn Guitar, Đàn Piano, Đàn Organ, Âm Thanh, Ánh Sáng, Phòng Thu và Thiết bị Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn
Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0903.955.115 (Mr. Quân)
Click ngay: dan organ casio mz-x300