Bạn đang cần mua bàn học cho bé gái, những mẫu bàn học công chúa với màu sắc hồng ngọt ngào đẹp mê hồn có kết hợp với giá sách để tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của trẻ, Vậy thì đừng bỏ qua những mẫu bàn học sinh có giá sách tone hồng ngọt ngào cho bé gái nhỏ của bạn mà chúng tôi xin giới thiệu dưới đây.
Mẫu Bàn học cho bé gái sắc hồng công chúa.

Bộ bàn học với tone hồng phấn ngọt ngào sẽ là cách hay để bố mẹ truyền cảm hứng học tập cho con gái nhỏ.Đồng thời cách sử dụng màu này cũng làm giảm độ đậm của màu tường, cân bằng lại tone màu của cả phòng. Sự đồng bộ của màu bộ bàn học và tủ quần áo trẻ em, giường cũng sẽ tạo nên một sự thống nhất cho cả căn phòng của trẻ. Cho nên những mẫu bàn học sinh có giá sách tone hồng ngọt ngào cho bé gái là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn và công chúa của bạn.
Cách phối hai màu trắng – hồng đậm cho bàn học của bé gái này cũng được bậc phụ huynh lựa chọn. Màu đậm nữ tính được cân bằng lại bằng màu trắng giúp cho căn phòng không quá gắt vè mặt màu sắc. Đồng thời , cũng mang đến cảm giác nhã nhặn, sạch sẽ cho bé con của bạn.

Bàn học trẻ em hồng chấm bi liền với kệ nhỏ vô cùng tiện dụng và đáng yêu. Căn phòng của bé yêu sẽ trở nên ngọt ngào như những viên kẹo nhỏ với họa tiết hồng chấm bi trắng. Ba mẹ có thể phối màu hồng đào đậm này với nhiều những màu khác ngoài màu trắng nếu căn phòng của bé đã có nhiều đồ nội thất màu trắng.
Một thiết kế rất độc đáo cho bé gái với sự kết hợp màu hồng – trắng – tím. Thay vì sử dụng kệ kín truyền thống, thiết kế này đề cao sự phá cách bằng phương án làm kệ lơ lửng trên tường. Loại kệ này tuy không đựng được nhiều đồ nhưng tuyệt đối mang đến cảm giác độc đáo cho căn phòng.

Nếu bé yêu của bạn là một cô bé nghịch ngợm và hơi hiếu động, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn phối hợp màu hồng với những màu sắc khác nhau để đa dạng về màu sắc cho căn phòng của bé, đồng thời cũng thích hợp với tính cách của công chúa nhỏ.

Trang trí phòng cho bé, thì nhất định không thể thiếu những mẫu bàn học sinh có giá sách tone hồng ngọt ngào cho bé gái là một món quà vô cùng tuyệt để tăng niềm tin học hành cho bé.


Nguồn : https://giuongtangtreem1.wordpress.c...ong-cong-chua/