Phòng khách sang trọng, quý phái, được trang trí đẹp mắt với những bộ bàn ghế phòng khách cao cấp không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ và tính cách của chủ nhân ngôi nhà mà còn góp phần tô điểm thêm cho căn nhà, để lại ấn tượng sâu sắc đối với những người khách thường xuyên đến chơi nhà bạn.

Vì thế mà việc chọn các món đồ nội thất cho căn phòng này cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thẩn để đem đến một không gian sống vừa tiện nghi, thoải mái, dễ chịu vừa hiện đại, giúp các thành viên trong gia đình có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.Không đơn giản chỉ là chiếc bàn trà như bình thường, mẫu bàn GN 1826 còn được các nhà thiết kế khéo léo bố trí thêm không gian lưu trữ rộng rãi, thoáng với một phần diện tích bàn được đặt ngang với hai chân bàn hai bên, giúp bạn có thể sắp xếp những đồ dùng sử dụng hàng ngày trong phòng khách để tiện đem ra sử dụng khi cần. Nhờ đó mà căn phòng cũng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Không những thế, bạn còn có thể trang trí cho phòng khách thêm tươi mới, đẹp mắt với lẵng hoa tươi hoặc hoa giả đặt trên mặt bàn. Vừa thể hiện sự khéo léo của bàn tay phụ nữ vừa đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
Xem thêm : bàn ghế ăn tân cổ điển