Hỏi: Gửi các thầy thuốc phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM , nam tử tôi 11 tuổi. Thời gian gần đây , tôi thấy cháu liên tục kêu tiểu khó và đau. Cảm thấy có điều gì đó bất thường , tôi thẩm tra “cậu nhỏ” của nam tử thì thấy rất khó để lộn bao quy đầu ra. Mỗi khi cháu đi giải xong , nước tiểu thường ứ lại ở phần bao quy đầu và làm cho đầu dương vật to , phồng lên. Tôi có đưa cháu đi khám thì được biết cháu bị chít hẹp bao quy đầu. Xin các thầy thuốc tư vấn giúp tôi , chít hẹp bao quy đầu phải làm sao?
N.M.T ( minhtrang8...@gmail.com )

>>> Chi phí cắt bao quy đầu

Trả lời:
Bạn M.T thân mến ,
ngày nay có khoảng 10% nam giới Việt Nam mọi độ tuổi bị chít hẹp bao quy đầu. Chít hẹp bao quy đầu khiến cho bao da bó chặt lại tất quy đầu và không lộn được ( gọi là chít hẹp tuyệt đối ) , hoặc phải lộn ra một cách khó khăn ( gọi là bán chít hẹp ).

Chít hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới tuổi trưởng thành mất đi nhiều cảm giác khi yêu. Nhiều trường hợp chít hẹp ngang chừng quy đầu sẽ khiến nam giới đau tức cấm cảu mỗi khi cương cứng , thậm chí còn gây rách da , đứt phanh hãm , chảy máu ào ạt. Ngoài ra , tình trạng này cũng tăng nguy cơ nhiễm trùng , tăng nguy cơ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và theo nhiều Học hỏi của các nhà khoa học đã cho thấy , có từ 80- 90% các ca ung thư “cậu nhỏ” là do nguyên nhân chít hẹp bao quy đầu.

Để khắc phục tình trạng chít hẹp bao quy đầu , bạn buộc phải đưa nam tử đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp , xác định mực độ chít hẹp và có hướng điều trị phù hợp.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM , để điều trị chít hẹp bao quy đầu , các thầy thuốc sẽ tiến hành thực hiện thủ đoạn cắt bao quy đầu. Đây là thủ đoạn nam khoa được thực hiện trong thời đoạn từ 15 – 20 phút. Sau thủ đoạn , con bạn có thể về ngay trong ngày. Thủ đoạn này tuyệt đối không gây đau đớn , độ an toàn và tính thẩm mỹ cao , khả năng hồi phục nhanh chóng.

Bạn không nên quá lo lắng , hãy tĩnh tâm và sắp xếp thời gian đưa nam tử đi điều trị càng sớm càng tốt. Chúc nam tử bạn sớm khỏe mạnh!