Bao quy đầu dài ở gây có tác động đến một điều gì đó xấu đến sức khỏe và khả năng sản: đẻ) đẻ ra ở con trai. Chẳng những vậy , nếu không được chữa trị kịp thời có xác xuất dẫn đến vô sinh. Vậy những dấu hiệu nào để dễ dàng cảm nhận bao quy đầu dài?


Dài bao quy đầu chính là hiện tượng bao quy đầu bị phủ bởi lớp da thừa , nó gây ngăn cản làm cho quy đầu chẳng thể tiến ra bên ngoài được.


>>> Chi phí cắt bao quy đầu




Những dấu hiệu để dễ dàng cảm nhận của bệnh dài bao quy đầu.


· Bao quy đầu bình thường: Khi cậu bé ở thể trạng thường nhật thì da bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.


· Bao quy đầu dài: Là tình trạng quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu chẳng thể lộ ra được bên ngoài khi cậu bé cương lên , tuy nhiện một số khác phải dùng tay để tự kéo bao quy đầu xuống.


Việc dễ dàng cảm nhận bao quy đầu dài , hẹp không khó. Tuy nhiên , do nó không quá gây có tác động đến một điều gì đó đến đời sống , sinh hoạt cho tới khi bước vào độ tuổi quan hệ . Vì vậy các đấng mày râu thường không quá lưu tâm đến việc đi chữa mà không nghĩ đến hậu quả bệnh dài , hẹp bao quy đầu có xác xuất mang lại.


Những tác hại của bệnh dài bao quy đầu:


· Gây ngăn cản đến sự phát triển của cậu bé: Khi bước vào độ “ tuổi ăn , tuổi lớn” đầu của cậu bé bị “ôm” chặt sẽ làm kìm hãm sự phát triển của cậu bé. Đến khi hoàn thiện sẽ nhỏ hơn so với thông thường.


· Gây có tác động đến một điều gì đó đến khoái cảm khi quan hệ nam nữ: Khi quan hệ nam nữ quy đầu không lộ ra gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi quan hệ nam nữ , làm mất khóai cảm khi quan hệ nam nữ .


· Dễ gây viêm nhiễm cậu bé: Bao quy đầu tiết ra lượng chất bã nhờn khá lớn. Bao quy đầu bị hẹp hoặc quá dài , khiến cho lượng chất bã nhờn đó chẳng thể thoát ra ngoài được , cộng với nước giải còn sót lại mỗi lần đi wc tạo nên “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục chính là môi trường để nấm và những loại vi khuẩn gây bệnh cư ngụ , phát triển và vây viêm nhiễm.


có xác xuất gây ung thư: Theo như số liệu điều tra cho biết , có 85%-90% người bị ung thư cậu bé là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.


Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , chuyên khám , chữa trị những bệnh nam khoa. Phòng khám đã chữa trị thành cho không ít những bệnh nhân bị dài , hẹp bao quy đầu.


Nếu còn cảm thấy thắc mắc hay muốn được tham vấn từ những bác sĩ chuyên khoa , bạn có xác xuất tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai , Q uận 1 , TP HCM .