- Máy co màng có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau, nó phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, có loại máy co màng rất nhỏ dùng cho sản phẩm như những chai nước tinh khiết, có những máy co màng rất lớn dùng để co màng những tấm gỗ ván sàn...
Máy co màng sử dụng hiệu quả trong việc đóng gói sản phẩm
Máy co màng giúp niêm phong sản phẩm giúp cho sản phẩm còn mới nguyên khi đến tay người tiêu dùng, ngoài ra máy co màng còn nâng cao giá trị sản phẩm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không qua sử dụng .
Ngoài các sử dụng máy co màng để bao bọc sản phẩm người ta còn sử dụng cả máy hút chân không để đóng gói sản phẩm, vì máy hút chân không cũng dùng bao bì PE để bao bọc sản phẩm sau đó hàn mép túi lại.
Máy co màng có rất nhiều chủng loại và máy được sử dụng không chỉ trong những nhà máy mà ngay cả những siêu thị bán hay các chợ người ta cũng trang bị cho mình một chiếc máy để những sản phẩm nào bị rách niêm phong có thể tự niêm phong lại giúp sản phẩm không bị chầy sước hay bị bụi bậm bám vào sản phẩm, giúp sản phẩm luôn mới khi đến tay người tiêu dùng.
MÁY ĐÓNG GÓI VÀ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI MIKYO
Trụ sở chính Hà Nội
Địa chỉ: Lô A2 CN9, Cụm CN Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 – Fax: 043 765 3875
Hotline: 0988 808 795 – 0983 11 33 87
Email: sale.mikyo@gmail.com - Website: www.mikyo.vn

http://kechuahangintech.blogspot.com...rong-viec.html