Là một trong hai thành phố lớn nhất của nước ta, do đó có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện khám, chữa sùi mào gà để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều đó lại vô tình khiến cho những người có nhu cầu băn khoăn trong việc lựa chọn Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Sài Gòn. Vậy Địa chỉ chữa trị bệnh sùi mào gà ở Thành phố HCM nào có uy tín và đáng tin cậy?


Khi bạn bị mắc sùi mào gà, bạn thấy xuất hiện những nốt sùi nhỏ, có màu hồng mềm, ẩm ướt, có đường kính khoảng 1-2 mm… Những biểu hiện đó thường xuất hiện ở những cơ quan sinh dục như: quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật… ở nam giới, hay ở âm hộ, âm đạo, hậu môn, môi lớn, môi bé… đối với nữ giới. Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị, tránh những ảnh hưởng xấu mà sùi mào gà có thể gây nên.


Đa khoa quốc tế HCM là một trong những Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà ở Tp HCM uy tín và đáng tin cậy. Phòng khám đã thực hiện khám, điều trị thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám. Không chỉ là những người đang sinh sống học tập trên địa bàn Thành phố HCM, mà còn cả những người ở những tỉnh thành lân cận cũng tin tưởng tìm đến để chữa trị bệnh.


Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, khám để xác định được mức độ của bệnh, những vùng bị tổn thương… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà sao cho hợp lí, hiệu quả với từng trường hợp cụ thể. Một số phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám ĐKQT HCM như:


Cách chữa bệnh sùi mào gà


- Sử dụng thuốc: việc sử dụng thuốc giúp làm ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Người bệnh cần sử dụng đúng thuốc, đủ liều, có thể thời gian điều trị bằng phương pháp này thường dài hơn so với các biện pháp khác. chữa trị bằng thuốc đạt hiệu quả cao nhất khi được kết hợp với phương pháp cắt đốt điện.


- Phương pháp hiện đại cắt, đốt điện cao tần


Đây là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm, nhiễm, những vùng bị tổn thương và có nguy cơ phát triển gây nên ung thư. Phương pháp này có ưu điểm là có độ an toàn cao, đạt hiệu quả và không gây cảm giác đau.


- Phối hợp chữa trị


Một số trường hợp bị bệnh sùi mào gà tái phát nhiều thì mức độ tổn thương thường nghiêm trọng hơn. Do đó sự nguy hiểm cũng lớn hơn, vì vậy phương pháp điều trị cũng sẽ phức tạp hơn.


Một số trường hợp bị mắc sùi mào gà đã kéo dài và phát triển rộng, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị tổn thương do xơ hóa. Tránh gây ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như chức năng của cơ quan sinh dục, và mang tính thẩm mỹ cao…


Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín : Trên đây là một số những phương pháp điều trị sùi mào gà tại Phòng khám ĐKQT HCM. Với những trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp… đảm bảo cho khám, chữa trị sùi mào gà được hiệu quả, triệt để.


Không những vậy, chi phí khám, chữa trị bệnh nói chung, điều trị sùi mào gà nói riêng đã được niêm yết công khai theo quy đinh. Do đó người bệnh yên tâm sẽ được khám, chữa với chi phí hợp lí với túi tiền của bản thân. Chính những điều đó đã giúp đa khoa quốc tế HCM trở thành một trong những Nơi điều trị bệnh sùi mào gà tại Tp HCM uy tín, đáng tin cậy, và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến tin tưởng của người dân.