DIỆT TRỪ ONG RUỒI VÀNG ĐỤC QUẢ TỐT NHẤT

ENTO-PRO 150DD – CHẾ PHẨM SINH HỌC

“THẦN DIỆT RUỒI HẠI TRÁI”

Khó khăn của bạn:

1. Ruồi đục quả quá nhiều, không tiêu diệt được
2. Thuốc trị ruồi chỉ diệt ruồi đưc, ruồi vẫn sinh sản nhiều
3. Thuốc trị ruồi quá độc hại cho người và trái cây

4. Không thể bao hết trái cây để chông ruồi
5. Trái cây bị hư, kém chất lượng, giảm lợi nhuận
6. Tốn nhiều công sức, gây chán nản cho người dân

[IMG]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]

Lời nhận xét của người tiêu dùng:

“Mấy năm gần đây, các nước xung quanh ta đã áp dụng cách phòng trừ thứ 3 là dùng Protein thủy phân trộn chất độc làm bả và đã thu được kết quả khả quan, nhất là khi vận động nhiều hộ nông dân cùng tham gia. Các nghiên cứu đều thấy rằng từ lúc nhộng biến thành ruồi, chúng cần thức ăn giàu protein để tăng trưởng và thành thục, nhất là ruồi cái nên chỉ cần phun một lượng nhỏ protein đã trộn chất độc vào một điểm trên tán cây thì hiệu quả phòng trừ rất cao và rất an toàn cho con người cũng như môi trường.
Bằng việc thủy phân hèm bia, một phế liệu sẵn có và rẻ tiền, các nghiên cứu viên của Viện Cây ăn quả miền Nam đã có được Protein thủy phân rồi đem 100ml trộn với 3ml thuốc trừ sâu REgent 5SC, pha loãng với 1lít nước rồi đem phun cho mỗi cây trên diện tích khoảng 1m2 tán lá với lượng 50ml hỗn hợp. Những cây màu như khổ qua, mướp thì cách luống. Cứ 1 tuần phun1 lần vào lúc 8-10 giờ sáng. Kết quả cho thấy có hiệu quả nhất là trên cây sơri làm giảm tỷ lệ nhiễm từ 51,2% xuống 14,1%, trên cây khổ qua từ 29,2% xuống 7,5%, trên ổi từ 60,1% xuống 38,9%…
Mặc dù vẫn còn một số điểm cần làm sáng tỏ, nhưng điều chắc chắn là chúng ta có thêm một phương pháp diệt RĐT an toàn và hiệu quả. Phương pháp này sẽ phát huy hiệu quả hơn nhiều nếu vận động cả cộng đồng tham gia liên tục. Chính bằng phương pháp phòng trừ tích cực trên đồng ruộng để làm giảm áp lực RĐT thì phuơng pháp trừ chúng ở giai đọan sau thu hoạch mới đảm bảo 100% trái cây ta có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như Nhật bản, Châu Âu… “
Anh Hàm (Bình Thuận) góp ý: “ hạn chế của các thuốc khác là chỉ diệt được ruồi đực, nên khả năng ruồi cái đã giao phối vẫn có thể tiếp tục gây hại trên vườn, mà một con ruồi đực còn sống thì giao phối cả chục con cái khác. Nhưng với chế phẩm Ento Protein,sau 1 tháng triển khai, mật số ruồi đục quả giảm ở Hàm Liêm (44 con/bẫy còn 8 con/bẫy), Phong Nẫm, Tiến Lợi (Phan Thiết) hầu như không có ruồi vào bẫy( theo như bạn anh kể)…
Theo đó, anh đã hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật cho mọi người xung quanh về sử dụng chế phẩm ENTO protein (thành phần chính Protein thủy phân) để phun dẫn dụ cả ruồi đực và ruồi cái, thời gian phun 10 ngày/lần (3 lần/tháng), liều lượng phun 1-1,2 lít thuốc Ento protein/ha.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO GIA ĐÌNH BẠN GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ..

thuốc trừ sâu ít hơn 500 lần so với các phương pháp khác
Giải phóng sức lao động, sự độc hại cho cơ thể

BƯỚC ĐỘT PHÁ KĨ THUẬT DÀNH CHO BẠN

ĐẶC BIỆT DÀNH CHO XOÀI, CAM, QUÝT, MẬN, DƯA HẤU, MÍT, BƯỞI, THANH LONG, KHỔ QUA, BẦU, BÍ, CHÔM CHÔM, HỒNG, NHÃN, VẢI, DƯA CHUỘT, CÀ CHUA, SƠ RI, ỔI, VÚ SỮA, MƯỚP, MÃNG CẦU, SABOCHE, DÂU, BÒN BON, NHO, CÓC, ĐU ĐỦ, KHẾ, LỰU, DƯA GANG… VÀ CÁC LOẠI TRáI DA MỀM KHÁC.
[IMG]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
Ento-protein diệt ruồi đục quả tại cửa hàng Nông An Phú… toàn quốc, Ms Tiên 0935505183

Giới thiệu về sản phẩm :

Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR) vừa chuyển giao cho Việt Nam công nghệ phòng trừ ruồi hại quả mới - chế phẩm protein từ phế thải men bia, tiêu diệt hiệu quả ruồi hại quả ở giai đoạn trưởng thành

Bả sinh học là chất dẫn dụ ruồi dạng sinh học được hình thành từ Ento-Pro, thức ăn ưa thích cho ruồi đực, ruồi cái và một số côn trùng khác ở giai đoạn trưởng thành.
Ento-Pro được sản xuất tại Việt Nam (Viện Bảo vệ Thực vật) không gây độc cho nông sản, không ảnh hưởng tới môi trường và sức khoẻ con người.

Khi sử dụng cần kết hợp với thuốc trừ sâu REGENT( là thuốc sinh học) vì ruồi ăn bả sau 2-3 ngày mới chết, trong thời gian này ruồi đi giao phối sẽ gây nhiễm chết những con khác (bả Ento-Pro tiêu diệt cả ruồi đực và ruồi cái) nên tác dụng diệt ruồi cao trên 90%; được mệnh danh là “thần diệt ruồi hại trái”.
Các sản phẩm:
· Loại 0.5L ( đã có Regent đính kèm)
· Loại 1.0L ( đã có Regent đính kèm)


Nông An Phú luôn có sẵn Ento protein diệt sạch ruồi vàng hại quả
Các lợi ích trong tầm tay:l
Chế phẩm được phun thử nghiệm trên diện rộng ở nhiều địa phương, trên nhiều loại rau quả khác nhau, trong nhiều năm qua đạt kết quả rất tốt
· Hiệu quả tiêu diệt và hạn chế gây hại của ruồi cao;
· Tăng sản lượng và chất lượng rau quả thu hoạch;
· Giảm chi phí trong sản xuất do giá thành rẻ;

· Sản phẩm của khoc học Việt Nam
· Bảo vệ được môi trường và côn trùng có ích;
· Không có dư lượng thuốc BVTV trên sản phẩm .
Qui trình phòng trừ:
- Trước khi sử dụng chế phẩm ENTO PRO, bà con cần thu gom hết trái rơi rụng trong vườn đem chôn sâu dưới đất có rải vôi bột để tiêu diệt hết trứng và dòi non nhằm tránh lây lan.
- Cách treo bả diệt ruồi:
Cần pha bả Pro với thuốc hóa học là Regent phun lên bẫy được treo với góc nghiêng 45 độ, khi đó ruồi bay đến đậu và hút bả Pro, qua hai ngày bả Pro thấm vào cơ thể làm ruồi chết.
[IMG]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image006.jpg[/IMG]
Trong vòng từ 3 đến 4 ngày, người trồng phải phun xịt bả Ento-Pro vào bẫy một lần để tăng hiệu quả phòng trừ diệt ruồi đục trái.
Trung bình mỗi hecta, người trồng chỉ cần khoảng 300.000 đồng để mua bả Pro, thuốc hóa học và bẫy phun. Việc ứng dụng bẫy bả sinh học Ento-Pro phòng trừ làm giảm tỷ lệ ruồi hại trên 50%, năng suất nâng lên từ 15 - 20%, nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất lên 20%.
- Cách phun diệt ruồi vàng:
Với biện pháp phun điểm lên lá cây, mỗi cây xịt một điểm.
Một hécta cây ăn quả bằng thuốc hóa học, thông thường cũng phải mất 4-6 ngày. Áp dụng bả protein, một người chỉ cần ba tiếng là có thể phun cho một hécta.
· Đối với các cây ăn quả phun mỗi cây khoảng 20-50 ml (tuỳ theo cây to hay nhỏ) thành các đốm nhỏ dưới tán cây.
· Đối với các loại rau, màu, các loại rau ăn trái có thể phun cách luống hoặc phun bỏ cách đoạn trên luống.
· Thời gian phun tốt nhất là từ 8-10 giờ sáng, tránh phun vào những ngày mưa chế phẩm sẽ không có tác dụng hấp dẫn và diệt ruồi.
Chú ý: Phun mỗi tuần 1 lần cho tới khi thu hoạch, không nên phun trực tiếp lên trái và phun đồng loạt với diện tích lớn.
- Giai đoạn phun chế phẩm cho các loại rau quả:
· Với mướp, khổ qua (mướp đắng), bầu bí và sơ ri: nên phun ngay sau khi hoa thụ phấn;
· Với thanh long, ổi, mận (doi): phun 20 ngày sau đậu trái;
· Với nhãn, xoài, cam quýt: phun 2 tháng sau khi đậu trái.
3/Nhà cung cấp

Cửa hàng NÔNG AN PHÚ: A62 BIS, ấp BÌNH ĐỨC, Xả Bình Nhâm, thị xã Thuận An , tỉnh Bình Dương .( gần văn phòng luật sư Diễm Hương)

Liên hệ :

+ C.Tiên 093505183 toàn quốc
+ A..Trực 0935146069
+ C.Thy 01265603358

Các hình thức cung cấp :

- Bán sỉ, lẻ, số lượng không hạn chế.
- Nhận cung cấp TOÀN QUỐC
- Kinh nghiêm chuyển hàng xa bằng xe khách, bưu điện, chuyển phát nhanh.

- Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng bằng tài khoản hay bằng tiền mặt .
- Tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng .
- Giá cả vô cùng hợp lí bên cạnh dịch vụ tận tình.

Các chi nhánh :

· Đại lý Tân Bình: 111/1, Tân Hải, Q.Tân Bình, HCM. Gặp a. Thành 01669282986
· Đại lý Bình Thạnh: 27/206, Điện Biên Phủ, p15,Bình Thạnh, TpHCM. Gặp c.Thy 01265603358 / c. Thơm 0835144506

ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP VÔ CÙNG HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ RUỒI VÀNG ĐỤC QUẢ, GIẢM CHI PHÍ, CÔNG SỨC CHO CÁC NHÀ VƯỜN, TĂNG THU NHẬP ĐÁNG KỂ. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT LỢI ÍCH THẬT SỰ, MỘT SẢN PHẨM TUYỆT VỜI.

ENTO-PRO 150DD – DIỆT RUỒI VÀNG, AN TOÀN SỬ DỤNG.

Sản phẩm được phân phối bởi C.H Dịch vụ Nông nghiệp Nông An Phú.
Nông An Phú Agriculture Service Co.
N.A.P.A.S