Giày cao gót bao giờ cũng là niềm mơ ước bất tận của phụ nữ. Điểm tuyệt vời lớn nhất của giày cao gót luôn là cho thấy đôi chân thon gọn đồng thời giúp cho cơ thể trông nữ tính hơn hẳn. Dù vậy, không phải mọi người ai cũng có đủ khéo léo để có thể chọn lựa cho bản thân 1 dạng giày cao gót thật phù hợp, chuyện này tạo nên không ít rắc rối và khiến khá nhiều các bạn nữ lo lắng. Tuy thế đừng nên e ngại, hãy cho chúng tôi giúp cho bạn chọn mua một số kiểu giày cao gót tôn dáng cho mỗi một bàn chân.


Chân qua mảnh khảnhMặc dù các bạn gái có thể sẽ tự hào do độ dài của đôi chân song chuyện chọn lựa những đôi giày cao gót hãy nhớ hết sức chú ý. Nếu không, chính một số đôi giày có vẻ được ưu tiên chọn lựa đấy thường xuyên ‘phản chủ’ sẽ làm chân của các bạn càng trở nên cò hương không hề cuốn hút. Để có thể khắc phục khuyết điểm đã nói, bạn cần phải mua vài mẫu giày dạng giày boots hay có phần quai. Nhờ điểm nhấn lạ mắt là 1 cái quai ngang nơi cổ chân cũng như cả bàn chân, những người đối diện thường có cảm giác phần chân của bạn cân đối hơn nhiều.
Chân bạn vòng kiềng


Mọi người thường hay có cảm giác không tự tin nếu lại có đôi chân cong cũng như luôn phải lăn tăn ở việc lựa chọn từng đôi giày cũng như mặc những form váy ngắn. Chớ có âu lo quá mức thật ra là vì các chị em thực sự có thể lấy lại vẻ ngoài rất tự tin nếu biết cách chọn lựa được nhiều kiểu giày cao gót làm che đi khuyết điểm cho đôi chân của mình. Các chị em hạn chế sử dụng những kiểu giày cao gót khó kiểm soát bởi vì chúng thường hay khiến cho đôi chân luôn có cảm giác ‘nặng nề’. Thay vì vậy, thử chọn được một số mẫu mã có phần gót đế vuông độ cao chỉ tầm khoảng ba cho đến năm cm. Điều này sẽ chính là 1 phụ kiện vừa vặn che khuất rõ rệt khuyết điểm chân cong.


Chân nấm lùn


Dĩ nhiên vài bạn gái chân ngắn sẽ sử dụng giày cao gót giống như một vật dụng hay để có thể nổi bật & gia tăng chiều cao của bạn. Những kiểu giày mũi nhọn mix cùng với gót giày cao thường là 01 phụ kiện thông minh giúp cho các nàng ‘gia tăng’ phần chiều cao đáng kể đó. Mặc dù vậy, hãy nhớ để ý một điều rằng vài kiểu giày cao gót có thiết kế phần quai ngang phần cổ chân thường lấy mất một chút độ dài chân của bạn.


Chân bạn lớn


Size phần chân chính là một trong những nguyên do sẽ làm bạn không mấy ưa chuộng kiểu giày cao gót. Bởi do độ thanh mảnh phần gót giày hoàn toàn làm cho chúng thành ra mất đi cân đối so với cơ thể các bạn. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể lựa chọn cho các bạn vài style giày có đế giày rất dày hoặc là đế xuồng ít họa tiết trang trí quá cầu kì. Những đôi giày này luôn giúp cho đôi chân của bạn thêm phần vững vàng đồng thời thích hợp hơn nhiều.

Tham khảo nhanh: VidioJack Review