Giảm ùn tắc giao thông bằng xe điện 2 bánh tự thăng bằng.Ùn tắc giao thông là nỗi lo chỉ cần ô nhiễm môi trường là nỗi sợ hãi của người dân biến thành phố. được không biết bao nhiêu công trình chỉ cần bao nhiêu dự án được sự xuất hiện nhưng vẫn chẳng thể giải quyết dứt điểm tình trạng trên.

Hệ điều hành giám sát tiến trình chuyển động của những xe điện sáng dạ kế bên, cảnh báo lái xe khi những xe điện thông minh này tăng giảm tốc độ bất thường và phá vỡ hiện trạng đi lại ăn nhịp của loại chiếc tàu điện. Lúc tàu điện 2 bánh cân bằng trở lại hiện trạng chuyển di bình thường, màn hình hiển thị màu xanh lục. Khi sắp xảy đến đoạn ùn tắc, màn hình chuyển sang màu tía nhắc tài xế, sẽ kém hiệu quả hơn ví như nhiều người điều khiển theo nhịp liên lạc.
Sau công đoạn tăng trưởng, Giờ đây hệ điều hành đang rà thực tiễn trên những chỗ sôi động nhất tại thủ đô California của mỹ, một trong những biến thành phố liên lạc ùn ứ nhất thế giới. hệ thống soát dựa vào tiến trình vận hành của mọi sản phẩm lân cận, tuốt tuột đều trang bị điện thoại sung sướng cài đặt áp dụng vì Honda phát triển. Chương trình kết nối tới một chiếc server ảo dựa trên kỹ thuật điện toán đám mây dành cho mua xe điện 2 bánh giá bao nhiêu (hiện cũng mang cả phiên bản cho quý khách cá nhân).
Chương trình quan tâm tiến trình nâng cao giảm khả năng di chuyển của những mẫu để phát hiện ra các tàu điện 2 bánh sáng dạ giảm thiểu ùn tắc, song song cũng cho ra hỗ trợ chọn lọc cho những chiếc xe điện bên cạnh. cách dung đã thực hành phê duyệt việc đổi thay nhiều màu màn hình điện thoại. đó là mọi chức năng ưu việt mà xe điện 2 bánh tự thăng bằng sắp cho ra mắt trong thời gian sắp đến.
Nguồn thosanhangdoc.com