tai game mien phi cho dien thoai
Thể loại : Hành Động – Nhập Vai
Ngôn ngữ : English
Dòng Máy : Android 4.0.3+/iOS 7.0+
Phiên bản : Mới nhất 2016
Upload by: Apkviet.Mobi
Payback 2: The Battle Sandbox
Giới thiệu:
Payback 2 – The Battle Sandbox được đánh giá như phiên bản Grand Theft Auto: Vice City chơi trên điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Tham gia vào game Payback 2: The Battle Sandbox người chơi sẽ được bước vào những cuộc chiến đấu đường phố, cuộc chiến mafia, cuộc đua trên những chiếc xe khác nhau và hấp dẫn hơn nữa. Một trò chơi lôi cuốn, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ singleplayer hoặc chiến đấu người chơi khác. Sử dụng một loạt các vũ khí từ súng ngắn để phóng tên lửa và tham gia chiến đấu đường phố.

Lái xe ô tô khác nhau và tham gia vào các cuộc đua. Xe tăng kiểm soát và thậm chí cả máy bay trực thăng, gieo hỗn loạn, cái chết và sự hủy diệt cho kẻ thù của bạn.


Tải Game Payback 2: The Battle Sandbox Miễn Phí

6 tính năng chính của game Payback 2: The Battle Sandbox
1. Nhiều chiến dịch lớn, Năm mươi sự kiện chiến dịch có tính năng brawls lớn đường phố, đua xe tên lửa và nhiều, nhiều hơn nữa!
2. Chín chế độ chơi khác nhau cho gamer lựa chọn: Chiến đấu theo bạn bè của bạn hoặc trên một triệu người chơi khác trực tuyến với các game multiplayer rộng
3. Hệ thống nhiệm vụ phong phú đầy thách thức tại bảy thành phố được thiết kế chân thực, đẹp mắt
4. Hệ thống vũ khí đa dạng: nhiều loại súng ống, tên lửa… và hàng chục loại xe khác nhau. Cầm vũ khí trên tay hoặc lái xe chiến đấu theo cách của bạn
5. Gameplay trực quan thao tác điều khiển dễ dàng, nhiều mục tiêu và các sự kiện hấp dẫn đang chờ bạn phía trước.
6. Game có đồ họa sắc nét, thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng cháy nổ, âm thanh chân thực
game mien phi cho dien thoai