Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN
  Bài viết
  104

  Mặc định Máy chấm công vân tay kết hợp với thẻ từ

  Để mang lại sự hiệu quả cao trong việc quản lý nhân viên 1 cách hoàn hảo máy chấm công đa tính năng được kết hợp nhiều tính năng trên 1 máy giúp nhà quản lý kiểm soát và chấm công nhân viên 1 cách chặt chẽ.
  Thông thường thì máy chấm công được chia làm 3 loại chính: máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.
  Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chất lượng để đánh giá những tính năng cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp ra sao.


  Về cơ bản, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ mang đầy đủ các tính năng của các dòng máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ trước đây.
  Với sự kết hợp 2 công nghệ nhận dạng chấm công trên tạo nên một bước độ phá về tính năng cũng như sự tiện lợi, hiệu quả trong quá trình sử dụng máy chấm công tại các doanh nghiệp.  Công nghệ chấm công vân tay kết hợp thẻ từ, ngoài việc đăng ký vân tay, thông tin cá nhân mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ từ ( RFDI ) với in mã vạch riêng cho mỗi nhân viên. Mỗi khi ra/vào công ty, các nhân viên chỉ việc xác nhận dấu vân tay trên trên đầu đọc hoặc quẹt thẻ xác nhận. Mọi thông tin của nhân viên: số lần vào/ra, thời gian ra/vào, thời gian làm việc… sẽ được xác nhận và tổng hợp trên hệ thống cũng như phần mềm chấm công.


  Ưu điểm:
  - So với các dòng máy chấm công đơn chế độ xác nhận trước đây, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ cho bạn nhiều chế độ xác nhận tùy thuộc vào tính chất cũng như môi trường làm việc của các doanh nghiệp.
  - An toàn và bảo mật tuyệt đối
  - Khả năng chấm công linh hoạt: đơn chế độ hoặc kết hợp cả 2.
  - Tích hợp nhiều phần mềm quản lý chấm công, tiện lợi trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, tính lương.

  Đi đôi với máy chấm công là sự kết hợp với cửa tự động SƠN HÀ cũng là nhà phân phối các dòng cổng tự động, cửa bệnh viện tự động tiên tiến nhất hiện nay.

  Mọi thông tin về sản phẩm quý khách liên hệ lắp cửa tự động theo địa chỉ dưới đây:
  Công ty cổ phần tự động Sơn Hà
  * Add: 271 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  * Hotline cửa tự động: 0936 456 008
  Lần sửa cuối bởi phuongdk, ngày 05-26-2016 lúc 03:05 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •