Lợi ích của kế sữa
Hơn 40 năm qua, các nghiên cứu hóa học chuyên sâu, nghiên cứu dược lý và lâm sàng đã xác nhận cơ chế hoạt động và giá trị chữa bệnh của kế sữa đối với những bệnh liên quan và không liên quan đến gan. Hàng trăm công trình nghiên cứu hiện đại cũng đã khẳng định khả năng vượt trội của kế sữa trong việc bảo vệ gan và cơ thể khỏi tổn thương.
Hạt của cây kế sữa bảo vệ và phục hồi Gan mạnh mẽ

Bên cạnh đó, trong cơ sở dữ liệu y khoc, Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ và Viện Y tế Quốc gia (NIH) đã lập danh mục hơn 400 nghiên cứu khoa học đối với cây kế sữa và các hoạt chất của cây kế sữa. Các nghiên cứu này cho thấy kế sữa là một trong những thảo mộc có giá trị và mang đến nhiều lợi ích chữa bệnh ở khắp nơi trên thế giới.

Ngày nay, hạt kế sữa gan vẫn giữ vững vị trí hàng đầu là loại thảo mộc tự nhiên được khuyến nghị tốt cho sức khỏe của gan. Ở châu Âu, Kế sữa là một phương thuốc được kê đơn. Chiết xuất kế sữa được kê đơn để điều trị ngộ độc nấm, xơ gan do rượu bia, viêm gan mãn tính, tổn thương gan và viêm gan virus cấp.

Người ta sử dụng chiết xuất kế sữa để duy trì sức khỏe của gan và bảo vệ gan khỏi ảnh hưởng của độc tố như bia rượu, môi trường ô nhiễm và các bệnh về gan khác.
Tag: Hat ke sua gan