Nghiễm nhiên góp mặt ở trong bất kì tủ áo của những bạn nữ nữ tính, áo sơ mi nữ luôn chiếm 1 vị trí chẳng thể nào thiếu được. Nguyên nhân vì sao chúng lại là một item cơ bản cũng chẳng hề khó đoán, bởi vì không phải loại thời trang nào cũng luôn hợp mốt, dễ diện, cũng như hợp với nhiều phong cách khác, nhiều dáng người khác biệt như chúng. Cùng điểm danh 1 số gợi ý phối quần áo dành cho áo sơ mi đang phổ biến trong mùa xuân hè năm nay.Áo sơ mi nữ lúc nào cũng có 1 vai trò khó mà thiếu đi được do nó nghiễm nhiên xuất hiện ở trong bất kì tủ quần áo của những bạn gái nữ tính.Nguyên nhân vì sao mà sơ mi lại luôn là một mẫu đồ căn bản cũng không quá khó, bởi chưa hẳn loại thời trang nào cũng sẽ trendy, dễ mặc, cũng như phù hợp với nhiều phong cách, nhiều dáng người khác biệt như áo sơ mi. Cùng xem thử những gợi ý phối đồ với loại áo đang phổ biến của mùa xuân hè năm nay.


Một số gợi ý kết hợp đồ với áo sơ mi nữ


Dường như mẫu áo sơ mi nữ thịnh hành trên đây có thể kết hợp cùng bất cứ kiểu đồ nào đó trong tủ quần áo của các nàng. Với những ngày ngập tràn ánh nắng mùa này, cùng những xu hướng thịnh hành khác, thì các nàng cũng làm mới cho bản thân bằng kiểu áo sơ mi nữ qua những phong cách phối đồ vô cùng bắt mắt. Áo sơ mi nữ mặc cùng với quần âu suông thẳng đại diện của style thanh lịch, nữ tính mà cũng đầy quyền uy thu hút. Nếu như bạn muốn mình nổi trội giữa đám đông, thì bạn hãy tìm một chiếc quần tây lưng cao để có thể làm cho người mặc quần ăn gian chiều cao của bản thân 1 cách hiệu quả.Mặc sơ mi với quần tây ống suông không chỉ đem đến tâm trạng duyên dáng, thêm vào đó, kiểu giày slip on - trào lưu mẫu giày slip on đang sốt hừng hực - nhằm thay cho những đôi cao gót công sở thông thường cũng khiến bộ đồ có vẻ tươi trẻ hơn. Hiện tại, bận áo sơ mi nữ tông trắng cùng quần tây dáng suông cũng là kiểu phối hợp đồ nổi bật hiện tại. Các bạn cũng hãy thử phối một số tông màu thay phiên và mẫu cổ sơ mi phù hợp để thay thế trong tuần nếu không chọn áo sơ mi nữ màu trắng. Để nhấn nhá thêm trên chiếc sơmi, các nàng cũng có thể tô điểm chúng cùng trang sức vòng cổ, làm set đồ có vẻ sang trọng.

1 kiểu đồ cũng đang “làm mưa làm gió” ở thời trang mùa xuân hè năm 2016 đó chính là mẫu quần culottes, khi diện một chiếc áo sơ mi nữ màu sáng đóng thùng cùng với kiểu quần trên là bạn gái đã tự tạo ra cho bản thân một vẻ ngoài cực “gu” nổi bật rồi.


Quý phái phối hợp sơ mi cùng với váy


Nếu muốn trở nên cá tính hơn, bạn hãy thường xuyên kết hợp áo sơ mi nữ cùng những quần làm bằng jean hay denim, điển hình nhất, các bạn gái sẽ dễ dàng tạo chú ý trên phố cho dù là chỉ mặc mẫu đồ đơn giản bao gồm áo sơ mi nữ màu trắng, 1 mẫu quần jeans và áo khoác kimono đang hot. Đối với những chiếc áo sơ mi nữ tông nhạt dịu dàng thì dù có mặc sơ mi đó với váy midi lúc nào cũng sẽ mang đến một vẻ ngoài quý phái đến người mặc chẳng cần biết cơn sốt thời trang có thay đổi như thế nào. Đồng thời để thêm sự hấp dẫn, các nàng nên chọn lựa chân váy midi với chi tiết là những khóa kéo bất đối xứng.
Đọc thêm các sách hay nên đọc