Xe điện tự cân bằng đang thu hút giới trẻ Việt Nam không chỉ bởi chức năng di chuyển tuyệt vời của nó mà còn vì kiểu dáng hiện đại và trẻ trung của nó. Mọi người có thể sử dụng nó để làm cho chuyến đi chơi của mình thêm thú vị nhé.

Xe điện tự cân bằng có 2 loại một bánh và hai bánh. Loại 1 bánh dành cho các bạn trẻ năng động thích phiêu lưu mạo hiểm. Loại 2 bánh thì dành cho các bạn thích đi du lịch .
xe điện 1 bánh GolnOne cao cấp

Xét về góc độ tính năng thì xe điện một bánh đòi hỏi người sử dụng có thời gian luyện tập để sử dụng thành thạo chiếc xe. Về thông số cơ bản thi xe điện một bánh chạy 20 km/h và quãng đường đi khoảng 20 km.
xe điện hai bánh tự cân bằng của XiaomiCòn xe điện 2 bánh tự cân bằng thì chỉ cần bước lên và chạy thôi phải không các bạn. Thông số thì xe điện 2 bánh có vận tốc 10 km/h và quãng đường đi được 10- 15 km.
Xe điện hai bánh tự cân bằng của xiaomi đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe điện 2 bánh tự cân bằng và dòng xe điện một bánh do Trung Quốc sản xuất. Các hãng xe tiêu chuẩn Châu Âu như IPS, Airwheel, GolnOne.... có giá cao hơn các thương hiệu khác nhưng chất lượng hơn rất nhiều.
bán xe điện 1 bánh

Bài viết trên giới thiệu thông tin về xe điện tự cân bằng để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt hơn. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 01663569739 để được tư vấn nhé.
Nguồn thosanhangdoc.com