Thị trường xe điện 1 bánh tại Việt Nam vẫn còn mới mẻ . Nhưng nhu cầu vui chơi và đi lại của người dân ở các thành phố ngày càng lớn. Việc các công ty đưa ra giá bán niêm yết các loại xe điện 1 bánh trên thị trường hiện nay là khoảng từ 7 triệu trở lên. Nhưng GolnOne đã gặp 1 số phản ánh của khách hàng khi mua xe điện 1 bánh đến chất lượng của chúng không tương xứng với giá mua của họ bỏ tiền mua.

1/ GolnOne mang đến trải nghiệm chất lượng từ trong ra ngoài

– Việc mua xe điện 1 bánh tại Việt Nam còn khá lúng túng và mập mờ về nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng tại Việt Nam vẫn chưa nhiều trải nghiệm về các dòng xe điện 1 bánh tốt. Mua lầm các sản phẩm kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Trong khi đó, xe điện 1 bánh GolnOne cam kết chất lượng xe điện từ trong ra ngoài.
xe điện 1 bánh golnone x

Hãy kiểm tra chất lượng xe điện 1 bánh giá rẻ GolnOne trên mọi địa hình cũng như về khả năng leo dốc, công suất, dung lượng pin và độ bền khi va đập với tốc độ cao. Việc xe điện 1 bánh GolnOne chịu 1 được va đập lớn là nhờ lớp vỏ nhựa dẻo chứ không quá cứng và thô như các loại xe điện 1 bánh giá rẻ khác.

3/ Kiểm tra xuất xứ , nguồn gốc rõ ràng bằng điện thoại

–Khách hàng mua xe của GolnOne đều có mã vạch. Và kiểm tra xuất xứ xe điện 1 bánh bằng công nghệ check mã vạch hiện đại nhất. Việc này giúp khách hãng kiểm tra xe điện rõ ràng và minh bạch hơn. Từ đó khách hàng có thể yên tâm khi mua xe điện 1 bánh của GolnOne.

4/ Pin khủng nhất chạy đến 65 km

– Tập đoàn Electric GolnOne hợp tác với tập đoàn Sony và SamSung nổi tiếng đã phát triển loại pin có dung lượng cực khủng . Có khả năng chạy liên tục 65km chỉ với 1 lần sạc
địa hình kiểm tra xe điện 1 bánh GolnOne

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe điện 1 bánh GolnOne, hướng dẫn sử dụng , bán xe điện 1 bánh tốt ở TP HCM và Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ 01663569739 gặp Mr Trung
Nguồn thosanhangdoc.com