điều cốt lõi căn hộ city gate 2 mang lại cho quý khách hàng

Hiện căn hộ city gate 2 đang làm nóng thị trường khu tây sài gòn, nhưng yếu tố cốt lỗi để làm dự án này hot như vậy lại nằm ở khâu thiết kế, vị trí và sự lựa chọn của quý khách hàng.
căn hộ city gate 2 tọa lạc tại ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, với 1.700 căn hộ, cùng với Carina và City Gate tạo nên một khu đô thị sôi động với tổng cộng hơn 3,800 căn hộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất hiện nay.
Về tiện ích:
căn hộ City Gate 2 nằm ngay mặt tiền đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt , Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh đây được đánh giá là tuyến đường rộng và đẹp nhất TP.HCM.
Dự án City Gate 2 tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 41.469.8 m2, nằm sát bên cạnh khu dự án căn hộ cao tầng Carina plaza. Nằm trong cụm dự án có vị trí đẹp nhất của công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB). City Gate 2 được kết nối với trung tâm thành phố bằng các tuyến đường lớn, huyết mạch, lưu thông nhanh không bị kẹt xe, di chuyển dễ dàng và thuận lợi chỉ mất 15 phút là có thể di chuyển đến Quận 1, liền kề Quận 5, 6, 11, bến xe Miền Tây...........

nhưng để căn hộ City Gate 2 này hot như vậy trước hết là khâu thiết kế đã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về độ tiện nghi, không gian sống, khoảng xanh của dự án. được cải tiến từ thiết kế của dự án City Gate, căn hộ City Gate 2 hoàn thiện hơn với thiết kế hiện đại, khắc phục được những nhược điểm trong thiết kế của căn hộ City Gate.được kỳ vọng là dự án trọng điểm của khu vực năm 2016, Căn hộ City Gate 2 thực sự đang tạo ra cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản. được vinh dự là công ty phân phối chính của dự án City Gate 2, chúng tôi rất vui mừng được mang lại cho quý khách thêm những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình nhân dịp đầu năm.
anh/chị quan tâm dự án có thể đăng ký nhận thông tin & tư vấn tại Đăng ký thông tin hoặc vui lòng liên hệ tại :
PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ NHẬT BẢN - City Gate Towers 2
Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, P. 16, Q. 8, Tp. HCM
Liên hệ: 0986.73.05.05 - 0904.049.522
Email: mr.huy.577@gmail.com - Website: www.canhocitygate2.com

rất vui mừng được chào đón anh/chị.