Thuoc giam can Lishou
được lựa chọn nguồn nguyên liệu từ các thảo dược quý trong tự nhiên nên rất an toàn không gây tác dụng phụ, không làm bạn mệt mỏi, choáng váng. Bạn không phải theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mà vẫn đạt được mong muốn giảm cân ngay sau tuần đầu sử dụng.

Thành phần chính:Tuckahoe, hoa cam đắng, cassia hạt, lá sen, poria, coix hạt, mật ong, senna, chiết xuất trái cây.
Lưu ý: TPCN hỗ trợ Giảm Cân Lishou hồng bị làm giả rất nhiều trên thị trường, quý khách lưu ý mẫu mới nhất là hộp trong suốt thay thế hộp nhựa và tem hình mặt người thay thế hình con rồng. Bất kỳ lúc nào quý khách có thể liên hệ với Bequeen chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về hàng chinh hãng của tât cả các sản phẩm giảm cân mà chúng tôi cung cấp.

Phân biệt TPCN hỗ trợ giảm cân Lishou hồng thật và giả
Tất cả sản phẩm Lishou của myphamBeQueen.com đều được nhập chính hãng tại Hongkong. Chính vì vậy Bequeen tự tin đưa ra 3 đảm bảo như sau:
1. Hoàn lại tiền nếu không có hiệu quả khi đã dùng đúng chỉ dẫn.
2. Giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu cơ sở nào bán giá thấp hơn, các bạn nên tìm hiểu thêm về thông tin hàng chính hãng.
3. Nếu phát hiện sản phẩm tại Bequeen là hàng giả -> đền tiền gấp 10 lần

Thuoc giam can Lishou


Cơ chế tác dụng của Lishou phục linh http://myphambequeen.com/thuoc-giam-...hou-phuc-linh/
Ức chế được sự tổng hợp chất béo, chuyển hóa acid béo thành cholesterol, giúp các cơ quan nội tạng như ruột, gan, mật lưu thông máu tốt hơn, các chất béo được giảm trừ qua mật rồi đào thải qua phân.
Tăng cường hoạt động lipolysis. Chất béo của các enzyme xúc tác, thủy phân thành các axit béo và glycerol. Giúp tái tạo các tế bào glycerol glycerophosphate kinase xúc tác, sau đó vào phosphate dihydroxyacetone và sự trao đổi chất glycerol thông qua các kênh thành glucose hoặc glycogen, chuyển hóa thành năng lượng nuôi cơ thể.

Các chiều hình ảnh mặt trước Lishou hồng

Mặt trước của hộp TPCN hỗ trợ giảm cân Lishou hồng mới nhất 2014:

Tem mới nhất hình mặt người thay thế tem con rồng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 viên/ngày, dùng trước hoặc sau bữa ăn sáng.
Khuyến cáo:

  1. Bạn nên dùng nhiều nước sau khi uống Pink Lishou để tăng hiệu quả giảm cân và nước giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể.
  2. Không dùng cho người bị mắc bệnh tim mạch, phụ nữ có thai và cho con bú.
  3. Sản phẩm phù hợp với lứa tuổi: từ 16 tới 65 tuổi

Các bạn lưu ý, tuần đầu mới làm quen với sản phẩm, cơ thể tạm thời có những thay đổi nhất định, hơi mệt mỏi, sau đó 4-6 ngày, cơ thể tự điều chỉnh được và trở về trạng thái ban đầu
Với những người cảm thấy mệt mỏi nhiều, những ngày đầu có thể uống cách 1-2 ngày/viên, vẫn có tác dụng giảm cân và không gây mệt mỏi.

http://myphambequeen.com/lishou-hong.html