RAMSA 3800EAX - amply karaoke là dòng amly analog được cải tiến khá hoàn hảo khi song song khai thác cả tiếng ehcho ngọt ngào và reverb (hồi) trong trẻo trong 1 thiết 1 thiết bị nhỏ gọn được cho là khá truyền thống trong dàn âm thanh karaoke.


Với thiết kế tối ưu, Amply RAMSA 3800EAX có kích thước chỉ bằng 2/3 các dòng amly thông thường nhưng độ hiệu quả vượt bậc hơn hẳn, uy lực và thể hiện đẳng cấp đáng có trong phòng karaoke. Công nghệ xử lý âm thanh được cải biến rõ rệt khi cho cả tiếng ca, nền nhạc trầm ấm, thanh thoát và rõ ràng. Đặc biệt các tiết giảm đáng kể các hiệu ứng không tốt trong phòng karaoke như hú, ù, nền nhạc không chắc, tiếng ca nặng……


Với công nghệ bảo vệ tuyệt đối RAMSA 3800EAX sẽ tự động ngắt tín hiệu khi nhạc, tiếng ca vượt quá ngưỡng hay có bất cứ sự cố chạm, chập dây tín hiệu hay các thiết bị trong dàn âm thanh gây ra và dĩ nhiên nó sẽ tự động mở lên khi sự cố được khắc phục. Hơn cả thế, RAMSA 3800EAX được đầu tư khá hoàn mỹ từ linh kiện, bản thiết kế đến bộ tản nhiệt thông minh giúp thiết bị hoạt động xuyên suốt ở cường độ cao mà không lo các sự cố như nóng, âm thanh bị méo, biến dạng….

Áp đặt một công suất cỡ lớn 450W/ 1 chanel/ 8 Ohm, và vẫn có thể hoạt động tốt ở 2Ohm, dường như Amply RAMSA 3800EAX có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về công suất trong phòng karaoke từ 20 – 25m2, phù hợp với hầu hết các dòng loa thông dụng nhất hiện nay BOSE, BMB, AR, JBL….THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Công suất ngõ ra : 450W/ 1 Chanel/ 8 Ohm
Công suất maximum : 1200W
Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV
Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)
Hiệu ứng : 2 chế độ: Reverb, Echo – Delay.
Công suất tiêu thụ điện : 480 Watts.
Trọng lượng : 12.6 kgSản phẩm được nhà phân phối DIGITAL SOUND Co.Ltd bảo hành trong 2 năm và được đổi mới trong 1 năm đầu . RAMSA 3800EAX sẽ mang đến giới âm thanh 1 làn gió mới, 1 sản phẩm mới, 1 công nghệ mới, 1 giải pháp hoàn hảo, chuyên nghiệp cho phòng karaoke gia đình hay kinh doanh. Nó đáp ứng tốt những nhu cầu khắc khe của khách hàng, của thị trường đang cần: giá cả, độ bền, tính hiệu quả, thông dụng, mức độ bảo vệ, giảm thiểu sự cố, rủi ro trong phòng karaoke.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Nhà Phân Phối âm thanh karaoke chuyên nghiệp : DIGITAL SOUND Co.Ltd
Trụ sở: 76/14 Xuân Diệu, P.4, Tân Bình, TP. HCM
Showroom: 213B Nguyễn Xí, P.13, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0933.998.288 – 098.999.8118 (tư vấn setup và khắc phục sự cố âm thanh miễn phí ).
Email: digitalsound.vn@gmail.com
Website: www.digitalsound.vn