NASSIM THẢO ĐIỀN – THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP MỘT CÁCH LẶNG LẼ
[B]Một không gian sống xa xỉ theo phong cách tĩnh lặng hòa lẫn hiện đại. Chính là những gì mà chủ đầu tư Sonkim Land muốn hướng đến để tạo nên một Căn hộ Nassim đáp ứng nguyện vọng một cách rất riêng không giống theo xu hướng quá nhiều như các chung cư cao cấp bây giờ đang đua nhau thi công lên . Dự án căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền dường như trầm lặng hơn so với những dự án cao cấp qui mô lớn khác về hình thức quảng bá, lặng lẽ thể hiện địa vị của mình theo cách độc đáo. Nhưng chính sự đơn giản đó khiến sự nghiên cứu lẫn độc đáo riêng của không ít người muốn khám phá một khoảng sống lung linh mà nhà đầu tư âm thầm mang lại cho cư dân như một món quà cuộc sống mà ai cũng muốn hướng tới. [B]

(Phối cảnh Dự án Nassim Thảo Điền tại HCM)
Lựa chọn đầu tư và chọn cho cả nhà mình không gian sống tại căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền quận 2 có phải là một lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn? Điều đó là một thách thức lớn đang được hầu hết mọi người muốn xây dựng cho gia đình mình một khoảng sống theo ước muốn. Và còn nhiều câu hỏi nhỏ xung quanh bản thân bạn khi đưa ra quyết định vào dự án cao cấp Nassim Thảo Điền mà không phải là dự án khác.
Dự án Nassim Thảo Điền tọa lạc tại vị trí dọc xa lộ Hà Nội chỉ cách thị thành Sài Gòn ít phút di chuyển với tuyến giao thông vô cùng thuân lợi và kết cấu hạ tầng phát triền đồng bộ liền kề trạm Metro An Phú. Bước vào dự án căn hộ cao cấp chính bạn mới thật sự được ngắm và cảm nhận không gian xanh đúng nghĩa với những nét nhìn hầu hết thành phố tráng lệ và con sông Sài Gòn với vị thế riêng chẳng nơi nào có được. Dự án căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền khá lặng lẽ với diện tích chỉ hơn 6.464m2 cho 200 căn hộ tất cả đều phong cảnh sông Sài Gòn chính diện. Mỗi căn hộ của chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền được thiết kế ấn tượng với những hướng nhìn rộng mở. Chủ đầu tư cũng rất sáng suốt trong việc thỏa mản sự ước mơ đến đỉnh cao với các thiết kế quyến rũ đến từng đường nét dự án Nassim Thảo Điền vẫn hiên ngang tỏ rõ địa vị của chính mình với chuẩn 5 sao bậc nhất so với các dự án khác.
Mặc dù sự sang trọng, đẳng cấp không thua kém bất kỳ một dự án tầm cỡ nào về sự bố trí, địa vị, tiện ích nội khu chủ đầu tư Sonkim Land đã cung cấp vào tiện ích của khu chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền không hề thua kém chung cư cao cấp nào tại Sài Gòn tích hợp khu mua sắm giải trí, nhà hàng, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong vòng bán kính 2km. Tuy nhiên những tiện ích đó ra còn có những sự đẹp không tưởng hơn cả sự mong ước mà căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền quận 2 sẽ dành tặng cho bạn: một không gian lý tưởng cho bạn với xu hướng sống đỉnh cao nơi tích hợp nhiều nền văn hóa phong phú với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng phong phú.
Trong chung cư cao cấp này, nhà đầu tư Sonkim Land đã chuyên tâm mang đến một khoảng sống đúng nghĩa cho cư dân khi đã cố ý loại bỏ officetel.Với tiêu chí này khu chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền đã thật sự trở thành chốn bình yên để tổ ấm của bạn thăng hoa,hài hòa lặng lẽ trên cả tuyệt vời.
Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
0932.678.785


Keywords:NASSIM THẢO ĐIỂNCĂN HỘ NASSIM THẢO ĐIỀN CĂN HỘ CAO CẤP NASSIM THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Xem các bài viết khác: