Cách tháo lắp và mô tả các chi tiết của máy in Canon Laser 2900

1. Cách tháo rời Canon 2900

Bước đầu mọi người cần có dùng cụ để tháo lắp, vật dụnglà những dụng cụ hết sứcdễ tìm ngay trong nhà bạn

vật dụng bao gồm:

- Tua vít 4 cạnh: một cái

- Tua vít dẹp đầu nhỏ: một cái

phía sau của Máy in Canon 2900 có hai ốc vít để ở 2 đầu, bước đầu mọi người mở2 ốc vít này ra . Sau đó, chúng tađể ýphía trêncó một vùng lõm,các bạn dùng tay mở nhẹ nắp bên trên ra. mọi người sẽ nhìn thấybên phải phía dưới có vùng lõm, dùng tay đẩy nhẹ nắp khay mực lên vàlấy hộp mực ra. Có2 con vít nằm ở sát nắp khay mực, lấy ốc vít mở nó ra.Chú ý chúng ta nhìn thấy hai bên nắp khay mực có chốt bộ nhông bộ cơ và sử dụng tay giở chốt đó ra.

Mọi người sử dụng tua vít dẹp đầu để rảnh đằng sau máy và khảy nhẹ ra. Rồi quan sát bên trên máy in thấy 1 ngăn chúng ta kéo nhẹ ngăn đó ra. Phía dưới canon 2900 các bạn cũng dùng tua vít đầu dẹpkhẩy nhẹ lên thì các bạn sẽ mởđược nắp 2 bên của máy in

Mọi người chú ý phía trướccanon 2900 thấy hai ngănnhỏ, chỉ cần ấn nhẹ thì có thể mở nắp ở dưới ra. Tiếp tục các bạn mở nắp phía trên ra. Ở nắp phía trước thấy 1 cái ngăn, chúng ta bấm nhẹ vào ngăn đó là sẽ mở được nắp đằng trước.

HoangSonComputer.com

2. Giới thiệu các bộ phận LBP 2900

- Các bạn chú ýđằng trướclà quy trình đặt giấy vào gồm hai khay.

khung đựng giấy,hay được bố trí phía dưới cùng, kích thước khung đựng giấy có thể thay đổi để cho thích hợp với khổ giấy mà bạn sẽ dùng,thông thường không nên đặt quá nhiều giấy vào khay này.

- Mọi người có thể quan sátthấy rõ bên trái canon 2900 là bộđiều khiển gồm các mô tơ, có chức năngthu nhận dữ liệu từ các thiết bị truyền khác.

- Phía bên phải máy in là bộ sấy có nhiệm vụ: + Tạo ra nhiệt độ cao để nung chảy bột mực. Máy in MF 229DW

+ Tạo ra sức ép để ép mực ( đã được nung chảy)in vào giấy để giữ nguyên điểm ảnh trên giấy.

- Bên dưới canon 2900 là bộ nguồn có nhiệm vụ cung cấp các điện áp DC 24V, 5V, 3V để các bộ phận khác của máy in sử dụng.

- Đếnsau cùng phía saucủa canon 2900 là hộp quang.