Bé ăn dặm luôn rất thích nô nghịch và không chịu ngồi yên lặng, vì vậy việc chọn mua 1 chiếc Ghế ăn dặm giá rẻ rất quan trọng. Chiếc ghế không những giúp trẻ ăn uống ngoan ngoãn hơn mà ba mẹ cũng đỡ vất vả hơn lúc cho các bé ăn. Vậy, vậy thì nên lựa chọn 1 chiếc ghế như thế nào là thích hợp với trẻ nhất?


Hiện nay, trên thị trường có 3 loại Ghế ăn cho bé thông dụng là Ghế cao, Ghế ăn thấp gập gọn và Ghế ăn ngả được. Ghế ăn dặm cao thường được dùng nhiều ở các nước phương Tây, ghế có thể chịu được trọng lượng lớn tuy nhiên lại khá cồng kềnh. Ghế ăn thấp gấp gọn đặc biệt khá nhỏ gọn và tiện ích, vì lí do đó, bởi thế điểm yếu của nó là chỉ bé từ ba tuổi trở xuống mới có thể sử dụng được. Loại Ghế ăn ngả được được rất nhiều ba mẹ lựa chọn vì nó khá rộng và chắc chắn, thường có tấm đệm lưng mềm êm và đồng thời sử dụng như ghế nằm hay ghế ngồi chơi cho trẻ.Ghế ăn dặm cho bé bằng gỗ


Ghế ăn cho bé hỗ trợ đắc lực cho bố mẹ trong quá trình chăm sóc con yêu; trong lúcbé ngồi ăn, cha mẹ, bố mẹ không cần phải bế, ẵm các con mà bé yêu hoàn toàn có thể ngồi ăn cùng gia đình rất an toàn và ngon miệng. Chiếc ghế giúp bé ngồi ăn đúng tư thế nhờ hệ thống đai an toàn bảo vệ chắc chắn và cấu tạo ghế linh hoạt; đồng thời cũng rèn luyện cho bé thói quen tự giác mỗi khi đến giờ ăn. Sản phẩm đặc biệt tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển khi đi xa hay gấp cất đi mà không tốn nhiều diện tích và không gian phòng.


Ghế ăn được lựa chọn phải phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của các con. Lưu ý Ghế ăn cho bé làm từ chất liệu gỗ sẽ vững chãi hơn Ghế ăn dặm làm từ nhựa, tuy nhiên Ghế làm bằng nhựa dễ di chuyển và lau rửa khay ăn hơn. Hơn thế nữa, bố mẹ nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và nhớ kiểm tra kĩ dây đai, chốt khóa nhằm đảm bảo an toàn cho các con trong suốt quá trình sử dụng.