Các con nhà bạn đã đến tuổi ăn dặm và bạn muốn bé yêu của mình sẽ có những bữa ăn ngoan, độc lập mà bố mẹ không cần dỗ dành? Khi đó, với 1 chiếc Ghế ăn dặm cho bé, các con sẽ ngồi ăn ngoan và không hề quấy khóc. Hơn thế nữa, không những hỗ trợ bố mẹ chăm sóc bé yêu hiệu quả, sản phẩm còn giúp con tạo lập thói quen ăn uống sạch sẽ, gọn gàng.


Ghế cao, Ghế ăn dặm thấp gập gọn và Ghế có thể ngả được là 3 loại Ghế ăn cho bé thông dụng hiện nay. Mẫu mã, kích thước của mỗi một loại đều khác nhau, và chúng cũng thích hợp cho những độ tuổi khác nhau. Ba mẹ có thể lựa chọn cho bé một sản phẩm thích hợp tùy thuộc vào giai đoạn phát triển hoặc nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của gia đình.Ghế ăn bột cho bé Richell RC98019


Khi sử dụng Ghế ăn cho bé, con sẽ tạo lập được thói quen luôn ngồi vào ghế ăn dặm khi ăn; dù cho các con ăn bất cứ thứ gì và ở đâu (ở nhà hay kể cả ra ngoài). Việc đó không chỉ có lợi cho sức khỏe của con, giúp con ăn ngoan và tiêu hóa tốt hơn mà còn giảm thiểu tối đa tình trạng ba mẹ phải bế các con đi rong ăn ngoài ngõ hay phải nịnh con ăn từng miếng cơm.


Bố mẹ cần lưu tâm đến khả năng thay đổi mức độ cao-thấp của ghế ăn, đảm bảo chiếc ghế có các dây đai an toàn vừa hợp với vị trí ngồi của trẻ khi chọn mua các sản phẩm Ghế ăn cho bé. Bố mẹ cũng hãy chọn mua các loại ghế ăn dặm có khay ăn dễ dàng tháo rời và cọ rửa khi bẩn. Trong trường hợp gia đình có diện tích nhỏ thì phải chọn lựa những chiếc ghế có kích thước gọn nhẹ.