LƯU LẠI MÃI NHỮNG KHOẢNH KHẮC THOÁNG QUA


Xperia Z5 Dual giúp bạn lưu lại những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời nhất trong đời – trước khi bạn bỏ lỡ. Với tính năng Tự động lấy nét kép, điện thoại chụp ảnh đẹp nhất của chúng tôi là bậc thầy về tốc độ và độ chuẩn xác. Sở hữu 23 megapixel và khả năng thu phóng hình ảnh mạnh mẽ gấp năm lần, Xperia Z5 Dual có thể chụp lại những khoảng khắc chớp nhoáng nhất. Với độ rõ nét đáng kinh ngạc.
THẮP SÁNG MÀN ĐÊM


Công nghệ xử lý điều kiện ánh sáng yếu tuyệt vời nhất từ Sony trong một chiếc điện thoại chụp ảnh hai SIM. Sự kỳ diệu của màn đêm sẽ không biến mất trên Xperia Z5 Dual. Được trang bị cảm biến hình ảnh thế hệ tiếp theo của Sony, bạn có thể chụp được những cảnh chụp ban đêm tuyệt đẹp như bạn thấy. Không bị nhiễu hoặc mờ như thông thường.


ĐỊNH NGHĨA GIÚP BẠN VỀ CÁI ĐẸP


Xperia Z5 Dual cho bạn một cảm nhận khác biệt về thiết kế. Khung kim loại được chạm khắc chuẩn xác. Thiết kế mượt mà và đơn giản. Và phần sau bằng kính phủ mờ trông thật nhẹ nhàng và mang lại cảm giác thật tuyệt.
MƯA NHỎ KHÔNG CÒN KHIẾN BẠN BẬN TÂM


Với thiết kế chống nước và chống bụi, bạn không cần phải đổi lịch vì sợ mưa nữa. Bạn có thể bị mắc mưa. Hoặc đánh rơi máy vào bồn nước hay làm đổ đồ uống vào điện thoại. Xperia Z5 Dual được trang bị thiết kế chống nước hàng đầu của Sony* và xếp hạng IP68. Vì vậy, một chút mưa sao có thể phá hỏng cả một ngày của bạn.


ĐIỆN THOẠI BIẾT ĐÓ CHÍNH LÀ BẠN


Nút nguồn của Xperia Z5 Dual có cảm biến vân tay được tích hợp mới của chúng tôi. Nút được đặt ở cạnh của điện thoại một cách trực quan, từ đó bạn có thể cầm điện thoại lên và mở khóa an toàn chỉ với một thao tác.
Đặt hàng trước Sony Xperia Z5 Dual tại Điện Máy Thiên Hòa để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lê đến 2.400.000đ.


Hotline: 1900 1829 nhấn phím 1


Website: http://www.dienmaythienhoa.vn/